Top 5 trung tâm dạy SEO uy tín nhất tại Thành Phố HCM
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO DIGITAL MARKETING FACESEO

Top 5 trung tâm dạy SEO uy tín nhất tại Thành Phố HCM

- 19/06/2020 05:02:00

SEO là một ngành nghề hot hiện nay. Nó giúp cho các doanh nghiệp tiếp cận, thu hút và thấu hiểu khách hàng. Và đào tạo SEO cũng từ đó nổi lên như một hiện tượng. Giờ đây ở các thành phố lớn ở Việt Nam như thành phố Hồ Chí Minh mở các trung tâm dạy SEO như nấm. Tại đây được rất nhiều người đến học với các độ tuổi khác nhau. Từ các bạn trẻ còn đang đi học… Đến các anh chị và các cô chú đã làm việc lâu năm.

Nhưng số lượng các trung tâm dạy SEO thì thì nhiều còn chất lượng thì chưa đến đâu. Đó là một điều đắng đo của tất cả mọi người. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn Top 5 trung tâm đào tạo seo uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.

1/ Top 5 trung tâm dạy SEO uy tín – Trung tâm đào tạo SEO VINALINK:

VINALINK là trung tâm dạy SEO nổi tiếng từ xưa đến nay. Nó có quy mô toàn quốc với đội ngũ giảng viên  hàng đầu trong lĩnh vực này như: Tuấn Hà, Lê Thanh Sang… Cùng các học viên đến từ nhiều tập đoàn lớn như Vingroup, Việt Nam Airline, Viettel, VPBank… Số lượng học viên trung bình mỗi tháng từ 300 – 400 học viên. Hơn 5 – 6 lần các trung tâm dạy SEO khác.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà nhân lực quốc tế, Số 6, Phan Đình Giót, phường 2, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 08 39 68 38 38.
Top 5 trung tâm dạy SEO uy tín nhất tại Thành Phố HCM

Seo là công cụ đắc lực giúp các doanh nghiệp trong việc tiếp cận, thu hút và thấu hiểu khách hàng.

2/ Top 5 trung tâm dạy SEO uy tín – Giải pháp SEO GPSC:

Một trong những cái tên không thể thiếu trong lĩnh vực đào tạo SEO là “Giải pháp SEO GPSC”. Được thành lập và phát triển bởi dịch vụ đào tạo SEO GPSC. Tại đây có lượng học viên và giảng viên chất lượng được training kĩ càng, chất lượng. Đồng thời, có mở ra các khóa học với nhiều trình độ khác nhau. Điều đó giúp các học viên dễ dàng tiếp cận với kiến thức, theo kịp tiến trình của trung tâm dạy SEO. Bên cạnh đó, cũng có mở các lớp học dành cho học viên muốn hiểu sâu hơn về SEO và tiến xa hơn trên con đường kinh doanh này.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Số 158/D25 đường Phan Anh, phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú, TP.HCM.
 • Điện thoại: 0916.055.599.

3/ Top 5 trung tâm dạy SEO uy tín – Trung tâm đào tạo SEO FACESEO:

Nói đến Top 5 trung tâm dạy SEO uy tín và chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh không thể không nhắc đến Trung tâm đào tạo SEO Faceseo. Faceseo không phải là cái tên quá xa lạ đối với chúng ta. Tại Trung tâm đào tạo SEO Faceseo được học viên biết đến với khóa học SEO hiệu quả do Linh Nguyễn trực tiếp giảng dạy và hệ thống mạng xã hội dành cho SEOer Faceseo.vn với gần 30,000 thành viên.

Bên cạnh đó, còn có những dự án dành cho các học viên. Nếu các học viên có nhu cầu tham gia dự án hoặc Startup, trung tâm sẵn sàng hỗ trợ cho các học viên trải nghiệm và hoàn thành ước mơ của mình. Không những thế ngoài các khóa học offline tại trung tâm, Faceseo còn mở các khóa học online dành cho các học viên ở xa và các người nước ngoài có mong muốn tìm hiểu về SEO.

Top 5 trung tâm dạy SEO uy tín nhất tại Thành Phố HCM

Trung tâm đào tạo SEO Faceseo cùng các học viên

Thông tin chi tiết:

 •  Địa chỉ: Số 36 đường A4, phường 12, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0979789002.

4/ Top 5 trung tâm dạy SEO uy tín – Học viện MOA VN:

Học viện MOA với số lượng 20 thành viên trải dài 16 tỉnh thành. Kết hợp với hệ thống các thành viên đang thực hiện các dự án thực tế trên khắp 25 thành phố của cả nước. Tạo nên một hệ thống khép kín trong chuỗi hoạt động đào tạo và triển khai dự án.

Luôn hỗ trợ học viên tốt trong quy trình học tập và chia sẻ bằng hệ thống các phần mềm quản trị thành viên chuyên nghiệp. Hệ thống bài kiểm tra kiến thức tổng quát và chuyên môn trực tuyến, theo một quy trình chuẩn tắc được Học viện MOA xây dựng. Nó giúp bạn tự đánh giá năng lực từ đó có thể chọn khóa học phù hợp cho mình.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Số 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 0779 499 343.

5/ Top 5 trung tâm dạy SEO uy tín – Trung tâm đào tạo SEO APPNET:

Đến với trung tâm dạy SEO này, học viên nắm bắt những kiến thức SEO vững chắc. Đồng thời trải nghiệm cảm giác website lên TOP. Có cộng đồng thường xuyên hỗ trợ nhau và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm. Ngoài ra, offline định kỳ với các giảng viên và chuyên gia, chứng chỉ SEO của trung tâm kỹ thuật điện toán – đại học bách khoa thành phố Hồ Chí Minh, ưu đãi chi phí cho những khóa học khác tại Appnet. Appnet cam kết hỗ trợ lâu dài và miễn phí cho tất cả các học viên sau khóa học. Nhằm đảm bảo học viên có thể vận dụng hiệu quả các kiến thức đã học vào các dự án thực tế.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Kios 8, 142 Tô Hiến Thành, phường 14, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0862 70 30 30.
Top 5 trung tâm dạy SEO uy tín nhất tại Thành Phố HCM

SEO nổi lên như một hiện tượng trong thời buổi 4.0 hiện nay.

Trong thời buổi hiện nay, SEO là một công cụ đắc lực hỗ trợ các cá nhân, các doanh nghiệp. Chính vì sự cần thiết đó, các trung tâm dạy SEO được mở ra rất nhiều. Một số được đào tạo kĩ càng nhưng cũng có những nơi tự mở. Vì thế việc chọn một trung tâm đào tạo là không khó nhưng với một trung tâm đào tạo chất lượng là không phải dễ. Hãy xem xét kĩ càng trước khi quyết định đăng kí và học nhé !

Nếu có thắc mắc về các thông tin về SEO hoặc các trung tâm đào tạo SEO chất lượng bạn có thể vào website: https://hocvienfaceseo.com/ để biết thông tin chi tiết nhé !

 

 

 • Tags
[banner id="108"]
Nổi bật
Hình ảnh
VIDEO