Seo traffic là gì và những công cụ tăng traffic hỗ trợ seo cần dùng
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO DIGITAL MARKETING FACESEO

Seo traffic là gì và những công cụ tăng traffic hỗ trợ seo cần dùng

- 26/06/2020 04:03:42

Với sự phát triển của Internet, Marketing Online hiện nay vô cùng phát triển, có nhiều khía cạnh cần chúng ta phải quan tâm. Trong đó, traffic là một thuật ngữ thường gặp và có sức ảnh hưởng trực tiếp trong giới làm SEO. Vậy SEO traffic là gì? Làm cách nào để tăng traffic mà một SEOer cần thực hiện? Đó là câu hỏi quan trọng cần chúng ta phải giải quyết. Vì thế hãy cùng nhau tìm hiểu để biết về bản chất của SEO traffic. Hiểu biết chuẩn xác để việc thực hiện hiệu quả, giúp website tiếp cận với khách hàng tốt hơn.

Seo traffic là gì và những công cụ tăng traffic hỗ trợ seo cần dùng

SEO traffic giữ vai trò vô cùng quan trọng đối với người làm SEO

Dịch vụ SEO Traffic là gì?

Traffic – “lượng truy cập” – là một thuật ngữ để mô tả lưu lượng truy cập của một website hay hiểu đơn giản là số lượng người truy cập website. Đó là một thuật ngữ rất được ưa chuộng trong giới Marketing Online nói chung và SEO nói riêng. Dịch vụ SEO Traffic là loại dịch vụ được cam kết dựa theo lượt truy cập vào website theo từng ngày hoặc tổng traffic truy cập vào website theo từng tháng. Loại hình này tương đối mới và thiên hướng về xây dựng hình ảnh thương hiệu. Mô hình này vẫn còn xa lạ với nhiều doanh nghiệp. Thay vì đơn điệu như mô hình dịch vụ SEO từ khóa là cam kết TOP thì SEO Traffic lại ở tầm vĩ mô hơn.

SEO traffic là gì mà có vai trò quan trọng trong một website?

Đối với website thì SEO traffic là vô cùng quan trọng, cần được lưu ý. Đây là một chỉ số quan trọng, được quan tâm trong SEO. Hầu hết các website hiện nay đều sử dụng SEO hoặc Adwords với mục tiêu là hướng tới lượng người dùng truy cập vào trang web tăng tới mức tối đa. Bởi nó vô cùng cần thiết, đảm bảo góp phần:

 • Giúp lượng traffic ở mức ổn định, tăng trưởng đều đặn giúp tăng thứ hạng cho trang web tốt hơn rất nhiều.
 • Với một website sở hữu chỉ số traffic ấn tượng chắc chắn sẽ tăng thêm mức độ uy tín trên các công cụ tìm kiếm.
 • Website cung cấp nhiều thông tin, nội dung chất lượng. Vì vậy mà người làm SEO có thể đánh giá được mối quan tâm trực tiếp của người dùng hiện nay, đối với trang web của mình.
 • Một trang web sở hữu chỉ số traffic tốt sẽ giúp gia tăng đáng kể tỷ lệ chuyển đổi.

Khi Google xem xét một website thì thông qua lượng người truy cập vào web sẽ góp phần cho Google đánh giá tích cực hơn. Đồng nghĩa website của bạn đang phát triển tốt, thu hút được nhiều người quan tâm, chú ý. Vì thế thứ hạng của bạn cũng từ đó mà tăng lên, cao hơn các công ty đối thủ. Khi thứ hạng của bạn tăng lên, việc tiếp cận khách hàng trở nên hiệu quả hơn. Lợi nhuận của công ty cũng tăng lên.

Những công cụ giúp tăng traffic hỗ trợ SEO cần dùng:

Chính vì tầm quan trọng của SEO traffic đối với website mà việc làm cách nào để tăng lượng truy cập hiệu quả, an toàn là vấn đề nan giải. Đây là công việc mà một người làm SEO cần phải tìm hiểu và giải quyết để cải thiện thứ hạng, độ uy tín và giá trị thương hiệu của một website. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số công cụ giúp tăng traffic nhé!

1. SEO traffic là gì? – Công cụ tăng traffic Faceseo.

Nằm trong 1 khi nhắc đến công cụ giúp tăng traffic đó là Faceseo.vn đây là một website dùng để kéo traffic cho website tuyệt vời nhất. Vì đây là website được tạo bởi cộng đồng Việt Nam. Khi các bạn tham gia vào hệ thống này các bạn sẽ nhận được View chính từ quốc gia Việt Nam và hoàn toàn tự nhiên. Đây là một nguồn traffic rất chất lượng cho Website của bạn.

Seo traffic là gì và những công cụ tăng traffic hỗ trợ seo cần dùng

Faceseo_Công cụ giúp tăng traffic hàng đầu hiện nay

Đây là hệ thống khá giống với Facebook, rất dễ dùng. Những cú click hoàn toàn là người thật. Khi bạn tham gia hệ thống Faceseo, bạn click vào website của người khác và người lại họ cũng sẽ click vào website của bạn. Khi sử dụng các bạn có thể lấy nguồn traffic từ Referal, công cụ tìm kiếm của Google hoặc click link trực tiếp và thời gian View tối thiểu là 5 phút giảm tỉ lệ thoát trang (do click sâu 3 lớp).

Những lợi ích khi sử dụng Faceseo các bạn sẽ nhận được:

 • Tạo Google Searchbox.
 • Lên Top Google nhanh với những từ khóa độ cạnh tranh trung bình.
 • Giảm tỉ lệ thoát (do click sâu 3 lớp).
 • Giảm Alexa.

2. Seo traffic là gì? – Công cụ tăng traffic Share4SEO.

Một công cụ khác giúp tăng lượng traffic hiệu quả là Share4SEO. Đây cũng là công cụ là người Việt Nam sáng lập. Với nhiều công dụng như:

 • Tăng traffic cho website
 • Quản lí Backlink
 • Quản lí thứ hạng của website

Những lợi ích khi sử dụng Share4SEO các bạn sẽ nhận được:

 • Tăng giá trị cho website: Mang lại nhiều lượng truy cập cao từ người thật. Giúp trang web của bạn có thể có giá trị cao hơn!
 • Giảm tỷ lệ thoát: Tỷ lệ thoát sẽ giảm từ 50-60% hoặc có thể nhiều hơn. Người dùng có thể xem nhiều hơn 1 trang trước khi thoát khỏi website của bạn.
 • Giảm Alexa Rank: Alexa Rank của bạn sẽ giảm đáng kể so với đối thủ. Giúp nâng thứ hạng website của bạn.
 • Lượng traffic hoàn toàn thật: Toàn bộ traffic về website của bạn hoàn toàn từ người thật. Không hề ảo.

3. SEO traffic là gì? – Công cụ tăng traffic Traffic4SEO.

Nhắc đến Top những công cụ hỗ trợ tăng traffic đắc lực không thể không kể đến công cụ Traffic4SEO. Cũng giống như Faceseo và Share4SEO, Traffic4SEO cũng giúp website của bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức. Nhưng cải thiện thứ hạng website vô cùng hiệu quả.

Những lợi ích khi sử dụng Traffic4SEO các bạn sẽ nhận được:

 • Tăng lượt xem: Với cơ chế trao đổi lượt view từ các thành viên trong hệ thống. Website của bạn sẽ nhận được rất nhiều lượt truy cập nếu bạn chăm chỉ trao đổi traffic trong hệ thống Traffic4seo.
 • Nhiều nguồn: Đây là ưu điểm của Traffic4seo. Bạn sẽ nhận được lượt truy cập từ nhiều trang web khác. Giúp Google đánh giá trang web của bạn cao hơn đối thủ.
 • Giảm tỷ lệ thoát trang: Với thời gian cho phép lên đến 1200 giây, Website của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều.
 • Giảm thứ hạng Alexa Rank.

SEO traffic vô cùng quan trọng đối với người làm SEO. Vì thế nhằm phục vụ và đáp ứng những nhu cầu của khách hàng, các trung tâm đào tạo SEO mở ra rất nhiều! Nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0979 789 002 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí nhé!

SEO traffic là gì? Và ứng dụng nó ra sau? Là vấn đề đau đầu đối với nhiều người. Qua bài viết hi vọng phần nào giúp các bạn hiểu thêm về khái niệm SEO traffic là gì và lợi ích của nó. Hãy tìm hiểu thật kỹ nếu các bạn có mong muốn theo đuổi SEO nhé! Chúc các bạn thành công với con đường mà mình đã lựa chọn!

[banner id="108"]
Nổi bật
Hình ảnh
VIDEO
30 giây vào ngay khóa học của Faceseo
30 giây vào ngay khóa học của Faceseo
THÔNG TIN LIÊN HỆ
 Bước cuối cùng & hoàn tất