Dịch vụ SEO on top Google và sự đa dạng dịch vụ tại Centralland
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO DIGITAL MARKETING FACESEO

Dịch vụ SEO on top Google và sự đa dạng dịch vụ tại Centralland

- 05/03/2021 04:27:06

Dịch vụ SEO ở đâu là tốt nhất tại TPHCM  Là 1 trong những người làm trong ngành dịch vụ SEO lâu năm, tham gia và theo dõi thị trường SEO hiện tại mình sẽ giới thiệu trung tâm đào tạo và dịch vụ SEO / khóa học SEO nên học. Trong lĩnh vực marketing hiện nay, SEO là một mảng vô cùng quan trọng, đóng vai trò tối ưu hoá các website một cách tiết kiệm chi phí nhất. Đa phần các đơn vị đào tạo SEO đều có tuổi đời lâu dài, số lượng học học viên nhiều, và điều quan trọng nhất là đều có từ khóa “dịch vụ SEO”, “khóa học SEO” hoặc “Trung Tâm đào SEO” đang xuất hiện trong top 10 trên bảng xếp hạng của google. Đương nhiên thứ hạng trên google sẽ lên xuống thất thường nên danh sách các trung tâm sẽ được kết hợp dựa trên nhiều yếu tố, và thứ hạng các đơn vị trong bài viết này đều được dựa trên cảm nhận cá nhân của tôi…người đã từng sử dụng dịch vụ ở Centralland !

SEO LÀ GÌ

Để so sánh và có thể biết được Trung tâm SEO uy tín Quận 1 thì trước hết chúng ta phải biết SEO là gì? SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm Nghĩa là chúng ta sẽ thực hiện hàng loạt các công việc (như tối ưu tốc độ, cấu trúc website, đi link, viết bài…) Giúp bạn đạt được sự đánh giá tốt trên Google và website của bạn được đạt Top xếp hạng trên Google, dựa vào đó mà tăng cao được sự tiếp cận đến với khách hàng, và cuối cùng là đạt được mục tiêu của bạn.

SEO là một công việc riêng, một việc rất độc lập nhưng đôi khi là một trong những chiến dịch quảng cáo của các quản trị. Nếu nhận thức được tầm quan trọng của SEO, người quản trị sẽ gặt hái được nhiều thành công, kiếm được nhiều nguồn khách hàng khổng lồ từ các công cụ tìm kiếm.

DỊCH VỤ SEO LÀ GÌ

Dịch vụ SEO là gói dịch vụ được cung cấp bởi các công ty chuyên về SEO, nhằm giúp doanh nghiệp tối ưu hóa website trên các công cụ tìm kiếm, từ đó nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng hơn và thu về lợi nhuận cao hơn. Hay Nói cách phổ thông hơn dịch vụ SEO là dịch vụ giúp doanh nghiệp đưa website của mình lên TOP các kết quả trả về của công cụ tìm kiếm. Dịch vụ SEO bao gồm tối ưu hóa nội dung website, áp dụng các thủ thuật SEO để website đó trở nên thân thiện với Google hơn.

Tại sao Centralland lại được đánh giá là Công ty dịch vụ SEO uy tín?

SEO uy tín Quận 1

Centralland

Công ty Seo CentralLand là một SEO uy tính Quận 1 công ty SEO uy tín Quận 1 chất lượng được nhiều người biết đến thông qua các dự án nổi trội và Đào tạo Seo uy tín. Các dự án thiết kế Website, chạy Marketing cho các Chủ đầu tư lớn trong lĩnh vực BĐS như Novaland đạt được sự chú ý và vị trí đứng vững chắc trong ngành. Đến nay, công ty Seo Centralland đã thực hiện thành công hơn 300 dự án lớn nhỏ và hơn 100 từ khóa khó lên TOP 1 Google.

Công ty Seo CentralLand  luôn luôn tìm kiếm và nâng cao kiến thức mới về SEO trên thế giới, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm với các thành viên có kinh nghiệm từ cộng đồng SEO. Trung tâm đào tạo SEO FaceSEO hiện nay đã mở ra các khóa học định Kì để có thể hỗ trợ các học viên có nhu cầu, mong muốn được sử dụng tốt các công cụ SEO. Với các khóa học FaceSEO sẽ giúp bạn nắm được kiến thức SEO chuyên sâu vững chắc nhất. Thúc đẩy từ khóa lên TOP cực nhanh tiết kiệm thời gian và chi phí.

Ngoài ra, khi làm việc cũng như học tập tại Centralland thì Các bạn được làm việc cùng với CEO Linh Nguyễn, là 1 CEO có tiếng tại Việt Nam

CEO Linh Nguyễn là ai ?

CEO - Linh Nguyễn

Centralland (FaceSEO)

 • Linh Nguyễn là CEO của FaceSEO – Nơi cung cấp thông tin các dự án tại TP.HCM, nhằm mang đến cho người xem cái nhìn tổng quan về thì trường và nhằm lựa chọn bất động sản lớn nhất.
 • Ngoài ra anh còn là người đi đầu trong lĩnh vực SEO Bất động sản, và cũng là người cung cấp các khóa học SEO uy tín nhất TP.HCM – đào tạo SEO FACESEO.

Các dịch vụ SEO ở Centralland

TRÊN THỊ TRƯỜNG CÓ NHỮNG LOẠI DỊCH VỤ SEO NÀO?

Nhìn chung trên thì trường Việt Nam, các công ty SEO thường cung cấp các loại dịch vụ SEO sau đây:

 • SEO tổng thể: SEO tổng thể là dịch vụ bao gồm cả SEO cơ bản và chỉnh sửa nội dung, bố cục. Đồng thời, gợi ý và thực hiện SEO các từ khóa tiềm năng dựa trên quá trình nghiên cứu thị trường và từ khóa của các công ty SEO.
 • SEO Audit: SEO Audit là dịch vụ phân tích, đánh giá tổng thể tình trạng website của bạn, đồng thời đưa ra những hướng khắc phục và các chiến lược SEO cho bạn.
 • SEO từ khóa: SEO từ khóa chỉ đơn thuần là cam kết đẩy thứ hạng lên website với từ khóa tương ứng trên trang kết quả tìm kiếm.

Ngoài ra, tại Centralland còn có dịch vụ SEO đào tạo học viên, khóa học dạy SEO từ cơ bản đến nâng cao và sau khóa học, các bạn sẽ nhận được cá giá trị tốt nhất :

 • Nền tảng chuyên môn tốt từ tư duy đến cách làm đảm bảo bạn học được và làm được

 • Ngoài SEO bạn được học thêm nhiều kỹ năng về web, Google Adwords, Facebook (bộ 3 công cụ chủ lực) để làm chủ kinh doanh online

 • Hỗ trợ dài lâu: Faceseo sẽ hỗ trợ dài lâu cho bạn sau khóa học và bổ trợ thêm nhiều kiến thức mới qua các buổi Offline của công ty

 • Chia sẻ thật từ những trải nghiệm thật: Những gì bạn được học được đúc kết từ kinh nghiệm triển khai các dự án thực tế của chúng tôi.

 • Tư vấn Digital Marketing: Không chỉ học SEO đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn thêm về giải pháp để phát triển hệ thống kinh doanh hiện tại của bạn một cách tốt hơn.

 • Học cùng Linh Nguyễn là điều may mắn nhất vì những giá trị + kiến thức nâng cao, chứ không chỉ kiến thức Digital Marketing!

Thông tin liên hệ:

Tham khảo thêm thông tin khóa học tại Link :https://centralland.com.vn/dao-tao-seo/

4vh8sf

[banner id="108"]
Nổi bật
Hình ảnh
VIDEO
30 giây vào ngay khóa học của Faceseo
30 giây vào ngay khóa học của Faceseo
THÔNG TIN LIÊN HỆ
 Bước cuối cùng & hoàn tất