Các công cụ seo đáng quan tâm nhất 2020 do Forbes bình chọn
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO DIGITAL MARKETING FACESEO

Các công cụ seo đáng quan tâm nhất 2020 do Forbes bình chọn

- 26/06/2020 05:12:32

CÔNG CỤ SEO là gì? Mà các SEOer cần quan tâm?

"các

CÔNG CỤ SEO là các công cụ hỗ trợ về mặt kỹ thuật, đo lường và kiểm tra hiệu quả. Có thể là phần mềm hoặc website hỗ trợ miễn phí và trả phí. Là một trong những khải niêm mà các SEOer cần phải biết rõ.

Lợi ích khi biết đến CÔNG CỤ SEO?

Có một số CÔNG CỤ SEO miễn phí đối với người sử dụng. Nhưng không bởi vì miễn phí mà ít đi hiệu quả. Thật sự là chúng vô cùng hữu hiệu và là hành trang không thể thiếu cho các SEOer ngay từ những bước đi đầu tiên. Một số công cụ tính phí khác có các chức năng sử dụng hiệu quả hơn, mạnh mẽ và vượt trội hơn. Bạn có thể dễ dàng tìm hiểu về các công cụ này thông qua Google.

CÔNG CỤ SEO giúp bạn dễ dàng quản lý ranking của website. SEO là một nghành nghề khá đặc thù. Nên nếu bạn không biết đến các CÔNG CỤ SEO thì bạn sẽ rất mơ hồ để tăng thứ hạng cho một website. Và quản lý những vấn đề đang diễn ra trong website của bạn.

Sẽ giúp bạn hoạch định tương lai. Cho website của bạn dễ dàng hơn, bằng các định hướng rõ rang. Được thiết lập từ các kết quả của các CÔNG CỤ SEO hiện nay. Các bạn sẽ dễ dàng suy nghĩ xem bạn nên làm gì cho tương lai. Và đo lường các kết quả thông qua CÔNG CỤ SEO. Nhờ quá trình này lặp đi lặp lại mà đem lại thành công cho website của bạn.

Các CÔNG CỤ SEO phần mềm nổi bật hiện nay

"các

powersuite.

Là một phần mềm gồm 4 công cụ SEO, mỗi công cụ giải quyết một khía cạnh riêng của SEO. Gói công cụ này là tất cả những gì bạn cần nếu muốn rank top trên kết quả công cụ tìm kiếm, tăng traffic và thúc đẩy doanh thu.

SEMrush

SEMrush là một trong những công cụ phân tích các chỉ số của website online khá nổi tiếng trên cộng đồng SEO nước ngoài hiện nay. Công cụ này được biết đến như là một trong những công cụ nghiên cứu từ khóa và phân tích đối thủ cùng SEO hàng đầu hiện nay.

Điều này sẽ đem lại cho bạn rất nhiều lợi thể. Trong việc phát triển, chiến lược quảng cáo cũng như chiến lược SEO website lên top nhanh và hiệu quả.

Blacklink

Blacklinh là tối ưu hóa SEO offpage. Bằng cách đặt liên kết website chính của bạn tai website khác để đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm. Ngoài mục đích để trang web chính của bạn đạt được thứ hạng cao. Đó là thu hút lượng truy cập của website kia. Đã khi nào bạn truy cập vào một website và nhận ra mình đã nhấp vào đường dẫn tới một website khác thì bạn chắc chắn đã chạm mặt Blacklingk.

Extension wappalyzer

Extension wappalyzer là một tiện ích addon được phát triển bởi các nhà phát hành trình duyệt. nhằm mục đích chuẩn hóa các tính năng trong tương lai. Tiện ích addon wappalyzer làm cho người sử dụng có thể biết địa chỉ website họ đang xem. Thuộc nền tảng xây dựng bởi ngôn ngữ lập trình nào. Nhằm mục đích thu ngắn khoảng cách kiến thức giữa người sử dụng và thế giới công nghệ lập trình.

Cuterank

Cuterank là phần mềm SEO. Giúp kiểm tra thứ hạng từ khóa miễn phí được thiết kế. Để có thể tự động kiểm tra vị trí các từ khóa. Và theo dõi biến động của xếp hạng của từ khóa trên nhiều công cụ tìm kiếm như Google, Bing…. Hơn thế, phần mềm kiểm tra thứ hạng miễn phí này cho phép bạn có thể ghi chép và lập các báo cáo vị trí từ khóa trong nhiều định dạng

Các CÔNG CỤ SEO Website nổi bật hiện nay

10 website hỗ trợ công cụ seo đắc lực khi mà các SEOer nên biết

10 website hỗ trợ công cụ seo đắc lực khi mà các SEOer nên biết

1 Keywordtool.io Giúp bạn kiểm tra từ khóa

2 developers.google.com Giúp bạn kiểm tra thời gian loading và giao diện website trên laptop & mobile.

3 Moz.com/researchtools/ose/ Giúp bạn phân tích link thông minh

4 Analytics.google.com Giúp bạn phân tích lưu lượng truy cập trang web

5 Ahrefs.com Giúp bạn check backlink

6 Moz.com/tools/seo-toolbar Cài đặt trên chrome, giúp bạn đo lường các chỉ số DA – PA – link Analysis

7 Internetmarketingninjas.com/seo-tools/google-sitemap-generator Giúp bạn check link lỗi. Kiểm tra toàn bộ website và xem xét có bất kỳ link lỗi nào. Trong đó bao gồm cả blacklink

8 Moz.com/researchtools/ose/ Giúp bạn phân tích link thông minh

9 quicksprout.com Giúp bạn phân tích website đầy đủ nhất

10 Copyscape.com giúp bạn đo lường độ unique

Để làm SEO hiệu quả như ý. Bạn cần sử dụng các website và phần mềm theo cách kết hợp thật thông minh. Để làm được điều đó bạn nên THAM KHẢO thêm TẠI ĐÂY

 

 

  • Tags
[banner id="108"]
Nổi bật
Hình ảnh
VIDEO
30 giây vào ngay khóa học của Faceseo
30 giây vào ngay khóa học của Faceseo
THÔNG TIN LIÊN HỆ
 Bước cuối cùng & hoàn tất