Cách viết bài chuẩn SEO 2020 được Larry Page và Sergey Brin chia sẻ
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO DIGITAL MARKETING FACESEO

Cách viết bài chuẩn SEO 2020 được Larry Page và Sergey Brin chia sẻ

- 26/06/2020 09:53:58

LÀM THẾ NÀO VIẾT BÀI CHUẨN SEO?

Cách viết bài chuẩn SEO 2020 được Larry Page và Sergey Brin chia sẻ sẻ

Viết bài chuẩn seo như thế nào dễ lên top lâu dài

VIẾT BÀI CHUẨN SEO là một bài viết có sự sáng tạo, đào sâu, phát triển từ những nội dung đã có. Nội dung bài phải phù hợp với tiêu đề bài đăng. Phải có nghĩa và hữu ích, không chèn từ khóa quá sống sượng. Khi có người dùng search từ khóa thích hợp. bài viết của bạn sẽ hiển thị lên top đầu của các trang công cụ tìm kiếm.

Là những bài viết được bồi dưỡng tối ưu nội dung tìm kiếm của người dùng. Được chỉnh chu các kỹ thuật SEO để bài viết lên top nhanh. Trong kết quả tìm kiếm và lượng lớn truy cập từ các công cụ tìm kiếm.

Viết bài chuẩn SEO gồm các nguyên tắc về mật độ của từ khóa. Sử dụng, tính toán và định dạng văn bản nhằm tối ưu nhất cho các cụm từ khóa.

Nội dung VIẾT BÀI CHUẨN SEO

Bài viết phải có trên 500 từ và 2 ảnh trở lên. Bố cục thân bài phải rõ ràng, chia thành nhiều đoạn để người dùng không có cảm giác lười đọc. Trong nội dung bài viết cần chứa 3% từ khóa cần SEO.

Nội dung bài viết phải mới, có tính cập nhật xu hướng. Từ khóa viết trên nội dung trang càng được nhiều người tìm kiếm nhiều thì nội dung bài viết đang đúng với xu hướng. Sẽ càng dễ thân thiện với các máy chủ tìm kiếm hơn.

Về phần ảnh minh họa. Bạn nên chọn những tấm hình sát với nội dung bài viết và từ khóa cần SEO. Nội dung bài viết phải mới lạ để giúp khách hàng về vấn đề thông tin mà họ muốn xem và đọc.

Trong phần mô tả bạn có thể viết nhiều nhất 165 từ. dù vậy bạn không nên viết lung tung mà phải viết nội dung xúc tích. Phải chứa từ khóa chính vì công cụ tìm kiếm sẽ lấy nội dung trong thẻ.

Để hiển thị trên box tìm kiếm và nếu nội dung bạn soạn trong thẻ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm của người dùng thì tỷ lện click của người dùng sẽ cao hơn rất nhiều

VIẾT BÀI CHUẨN SEO Không nhồi nhét nhiều từ khóa

Cách viết bài chuẩn SEO 2020 được Larry Page và Sergey Brin chia sẻ

viết bài chuẩn SEO.giúp bạn tối ưu hóa để có 1 bài viết tốt

Thường có nhiều bạn mới bắt đầu viết bài, thường chèn rất nhiều từ khóa trong bài viết. Để tăng thứ hạng cho bài viết của bạn. Nhưng điều này hoàn toàn là sai lầm. Bởi công cụ tìm kiếm có thể hiểu là bạn đang muốn gian lận. Khiến cho website của bạn bị tụt hạng nghiêm trọng.

Thay vào đó bạn nên gia tăng các backlink từ các site khác. Để chèn thêm vào bài viết. Sẽ giúp bạn tạo nên một hệ thống, thống nhât giữa các site của bạn. VIẾT BÀI CHUẨN SEO kết hợp các link. Sẽ giúp đọc giả dễ dàng tìm hiểu thêm các link liên quan khác.

TÓM TẮT VIẾT BÀI CHUẨN SEO

Trên này tôi đã chia sẻ kỹ thuật để bạn có thể VIẾT CHUẨN SEO. Để giúp bạn thân thiện tới các công cụ tìm kiếm. nhằm để bạn áp dụng những kỹ thuật này vào tối ưu hóa bài viết của bạn. Giúp bạn sẽ có được bài viết hiệu quả tốt hơn và thăng hạng nhanh chóng. cám ơn bạn đã đọc bài viết. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về SEO bạn có thể tham gia khóa học đào tạo SEO TẠI ĐÂY

 

 

 

 

 

 

[banner id="108"]
Nổi bật
Hình ảnh
VIDEO
30 giây vào ngay khóa học của Faceseo
30 giây vào ngay khóa học của Faceseo
THÔNG TIN LIÊN HỆ
 Bước cuối cùng & hoàn tất