Tools tăng traffic keyword được nhiều SEOER Việt Nam sử dụng
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO DIGITAL MARKETING FACESEO

Tools tăng traffic keyword được nhiều SEOER Việt Nam sử dụng

- 02/07/2020 06:51:18

Ngày nay, cùng với sự phát triển của Marketing Online, SEO cũng trở nên bùng nổ. Nó là công cụ đắc lực của các doanh nghiệp. Trong SEO một thuật ngữ được mọi người vô cùng quan tâm đó là “Traffic”. Vì thế, các công cụ tools tăng traffic keyword  ngày càng nhiều. Nhưng không biết đâu là công cụ chất lượng. Vậy, traffic là gì? Công cụ tools tăng traffic keyword nào được nhiều SEOer Việt Nam sử dụng? Đó là câu hỏi thắc mắc của khá nhiều người. Hãy cùng nhau tìm hiểu vấn đề này nhé!

Vậy Traffic là gì?

Traffic – “lượng truy cập” – là một thuật ngữ để mô tả lưu lượng truy cập của một website hay hiểu đơn giản là số lượng người truy cập website. Là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến thứ hạng của bạn trên trang tìm kiếm Google.

Dịch vụ SEO Traffic là loại dịch vụ được cam kết dựa theo lượt truy cập vào website theo từng ngày hoặc tổng traffic truy cập vào website theo từng tháng. Loại hình này tương đối mới và theo hướng về xây dựng hình ảnh thương hiệu. Mô hình này vẫn còn xa lạ với nhiều doanh nghiệp. Nhưng lại được ưa chuộng bởi sự hữu ích và tiện lợi của chúng.

Công cụ Tools tăng traffic là gì mà có vai trò quan trọng trong một website?

Đối với một website, tools là một công cụ vô cùng quan trọng và không thể thiếu. Các doanh nghiệp hầu như đều sử dụng các dụng cụ tools nhằm gia tăng lượng truy cập vào website của họ. Không những thế nó còn đảm bảo:

  • Thúc đẩy và ranking từ khóa lên top tìm kiếm 1 cách dễ dàng.
  • Website cung cấp nhiều thông tin, nội dung chất lượng. Vì vậy mà người làm SEO có thể đánh giá được mối quan tâm trực tiếp của người dùng hiện nay, đối với trang web của mình.
  • Lượng traffic ở mức ổn định, tăng trưởng đều đặn.
  • Giúp tăng thứ hạng cho trang web tốt hơn rất nhiều.
  • Với một website sở hữu chỉ số traffic ấn tượng chắc chắn sẽ tăng thêm mức độ uy tín trên các công cụ tìm kiếm.
  • Giá trị thương hiệu website của doanh nghiệp cũng vì thế mà tăng lên.
Tools tăng traffic keyword được nhiều SEOER Việt Nam sử dụng

Tools – công cụ giúp tăng traffic hiệu quả

Khi Google xem xét một website thì thông qua lượng traffic sẽ góp phần cho Google đánh giá tích cực hơn. Đồng nghĩa website của bạn đang phát triển tốt, thu hút được nhiều người quan tâm, chú ý. Vì thế thứ hạng của bạn cũng từ đó mà tăng lên, cao hơn các công ty đối thủ. Khi thứ hạng của bạn tăng lên, việc tiếp cận khách hàng trở nên hiệu quả hơn. Lợi nhuận của công ty cũng tăng lên. Vì thế các doanh nghiệp, các nhà đầu tư rất yêu thích sử dụng tools tăng traffic.

Những công cụ giúp tools tăng traffic hỗ trợ SEO cần dùng:

Chính vì tầm quan trọng của traffic mà việc làm cách nào để tăng lượng truy cập hiệu quả, an toàn là vấn đề nan giải. Đây là công việc mà một SEOer cần phải tìm hiểu và giải quyết. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số công cụ tools tăng traffic hiệu quả hiện nay nhé!

1.  Công cụ tools tăng traffic Faceseo.

Nằm trong top 1 khi nhắc đến công cụ tools tăng traffic đó là Faceseo.vn. Với những cú click hoàn toàn là người thật. Khi bạn tham gia hệ thống Faceseo, bạn click vào website của người khác và người lại họ cũng sẽ click vào website của bạn. Đây là một website dùng để kéo traffic cho website tuyệt vời nhất. Những cú click hoàn toàn là người thật. Đây là một nguồn traffic rất chất lượng cho Website của bạn.

Là hệ thống dễ dùng, giống với một số trang mạng xã hội hiện nay. Khi sử dụng các bạn có thể lấy nguồn traffic từ Referal, công cụ tìm kiếm của Google hoặc click link trực tiếp. Và thời gian View tối thiểu là 5 phút giảm tỉ lệ thoát trang (do click sâu 3 lớp).

Tools tăng traffic keyword được nhiều SEOER Việt Nam sử dụng

Công cụ tools tăng traffic Faceseo

Lợi ích nhận được từ công cụ tools tăng traffic Faceseo:

  • Lên top Google nhanh với những từ khóa có độ khó trung bình
  • Tạo Google Searchbox
  • Giảm alexa
  • Giảm tỉ lệ thoát trang (do click sâu 3 lớp)

2. Công cụ tools tăng traffic Hitleap.

Một công cụ khác giúp tăng lượng traffic hiệu quả là Hitleap. Đây là một trong những website cho phép trao đổi lượng truy cập đình đám nhất thế giới tính đến thời điểm hiện tại. Với giao diện bắt mắt, dễ sử dụng. Đây là nơi có nhiều thành viên tham dự bàn luận lượt xem nhất với hơn 20 triệu account.

Quy trình trao đổi lượng traffic trên Hitleap khá đơn giản. Bạn chỉ cần tạo một tài khoản, sau đó tải nhập và Submit URL. Sau đó, truy cập, view cho các web của các thành viên trong cộng đồng. Và ngược lại các thành viên khác cũng view lại cho bạn.

3. Công cụ tools tăng traffic Hit4hit.

Nhắc đến Top những công cụ hỗ trợ tăng traffic đắc lực không thể không kể đến Hit4hit. Cũng giống như Faceseo và Hitleap, Hit4hit cũng giúp website của bạn thu được lượng truy cập khủng. Ngoài ra, nó còn giúp bạn có thêm doanh thu với tính năng “View hộ nhận tiền”. Khoản tiền này sẽ được thêm vào account của bạn cho mỗi lượt view hộ. Tuy nhiên, Hit4hit mang lại cho website của bạn một lượng truy cập khá ổn định và an toàn so với các đối thủ khác.

Traffic là một khái niệm không phải là mới mẻ, xa lạ, nhất là đối với các SEOer. Nhưng làm sao để tăng lượng traffic hiệu quả mà an toàn? Đó là câu hỏi không phải dễ! Chính vì sự cần thiết đó, nhằm phục vụ và đáp ứng những nhu cầu của khách hàng, các trung tâm đào tạo SEO uy tín mở ra rất nhiều! Nếu có mong muốn theo đuổi ước mơ này, bạn hãy tìm hiểu, học hỏi thật kỹ! Hoặc nếu có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp đến SĐT: 0979 789 002 để được tư vấn trực tiếp và miễn phí nhé! Chúc các bạn thành công với con đường mà mình đã lựa chọn!

 

 

 

[banner id="108"]
Nổi bật
Hình ảnh
VIDEO
30 giây vào ngay khóa học của Faceseo
30 giây vào ngay khóa học của Faceseo
THÔNG TIN LIÊN HỆ
 Bước cuối cùng & hoàn tất