Dịch vụ SEO top Google nhanh chóng với 18+ key lên Top
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO DIGITAL MARKETING FACESEO

Dịch vụ SEO top Google nhanh chóng với 18+ key lên Top

- 22/06/2020 04:37:40

 Dịch vụ SEO top Google nhanh chóng với 18+ key lên Top

Dịch vụ SEO top Google

Dịch vụ SEO top Google

1. Vì sao các bạn nên sử dụng dịch vụ SEO top google của Faceseo. 🔎🔎

 

Dịch vụ SEO Web bằng cách tối ưu tổng thể onpage cũng như offpage để giúp tăng lưu lượng truy cập tự nhiên, tăng hiện diện trên những Search Engine như Google, Bing, Duckduckgo…

Công ty SEO, Digital Marketing chuyên về giải pháp quảng cáo marketing online tổng thể. Giúp doanh nghiệp tối ưu hóa website chuẩn SEO và phân tích hàng nghìn từ khóa chiến lược về sản phẩm của doanh nghiệp dựa trên Insight khách hàng mục tiêu. Từ đó cung cấp thông tin đúng nhu cầu tìm kiếm của họ, nâng cao khả năng giao dịch cho doanh nghiệp.

Mục tiêu của SEO là phát triển nội dung trên website, kết hợp hình ảnh hấp dẫn, sau đó dùng các phương pháp đẩy thứ hạng từ khóa lên vị trí cao nhất trên kết quả tìm kiếm Google, Bing, Yahoo… Thông qua đó tăng cao hơn xác suất người dùng trải nghiệm, tìm hiểu dịch vụ, sản phẩm và trở thành khách hàng.

Ngoài ra SEO cũng là một trong những phương pháp marketing hiệu quả nhất trong thời điểm hiện tại, nếu bạn cảm thấy đầu tư cho quảng cáo Google, Facebook mà không đạt hiệu quả như  mong muốn thì hãy đầu tư cho dịch vụ SEO sẽ là một phương án an toàn và bền vững hơn rất nhiều.

Xem thêm: Đào tạo seo ở đâu uy tín ?

 

2. Những lợi ích của bạn khi đến với dịch vụ SEO của FACESEO.🏆🏆

 

Dịch vụ seo top Google sẽ giúp bạn phát triển thương hiệu một cách nhanh chóng và bền vững trên thị trường.

Dịch vụ seo sẽ giúp website bạn ngày càng uy tín và tăng giá trị hơn đối với công cụ tìm kiếm của Google, đây chính là sự khác biệt lớn giữa seo và các kênh quảng bá khác như quảng cáo trên Google, quảng cáo trên Facebook, hay một số kênh Online Marketing khác.

Tăng traffic tự nhiên qua các trang CHẤT, tăng lưu lượng truy cập trang web tự nhiên. Hạn chế được nguồn backlink bẩn, giữ top ổn định lâu dài.

Thường xuyên theo dõi và đánh giá nhằm giữ web của bạn luôn on top ổn định.

 

 

3. Quy trình của dịch vụ SEO Faceseo 📈📈

 

Phác thảo đồ thị, nghiên cứu chiến lược SEO tổng thể ✔

Đây là giai đoạn nghiên cứu điểm mạnh keyword của doanh nghiệp bạn, đánh giá tổng thể. Đồng thời đánh giá top 5 đối thủ giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất

 

Tối ưu hóa nội dung website ✔


Không chỉ giúp đứng top google, chúng tôi còn giúp bạn nâng cấp thương hiệu, tối ưu trang web. Nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng. Tạo CHẤT từ trong ra ngoài cho website của bạn. Faceseo còn cung cấp cho bạn nhiều công cụ hỗ trợ độc quyền mà bạn không thể kiếm được ở nơi nào khác

 

Tối ưu hóa content ✔

 

Bạn có nghe các chuyên gia thường nói “Content is King”? đó chính là yếu tố giúp cho các công cụ tìm kiếm hiểu về trang web của bạn.

Tại sao lại phải viết content marketing? Web chính là bộ mặt của doanh nghiệp. Do đó, nếu không cập nhật bài viết, khuyến mãi hay các tin tức về doanh nghiệp thì bạn đã thất bại 50%. Content hay sẽ giúp bạn tối ưu chuyển đổi khách hàng cũng như lượt truy cập khổng lồ tới trang web
Ngoài ra dịch vụ content SEO Faceseo bao gồm cả việc đi backlink liên kết giúp trang web của bạn có nội dung đồng nhất, hỗ trợ cục bộ để không chỉ 1 từ khóa được lên top thuận buồm xuôi gió

 

Tăng traffic tự nhiên ✔

 

Với việc nắm giữ độc quyền mạng xã hội SEO traffic lớn nhất Việt Nam, chúng tôi cam kết nguồn traffic sạch lưu thông trong trang web của bạn sẽ được Google  đánh giá cao. Giữ được ổn định lâu dài, tránh tình trạng bị cắm cờ, die web.

 

Báo cáo với khách hàng và cập nhật thứ hạng từ khóa ✔ 

 

Dịch vụ SEO Faceseo sẽ gửi báo cáo hàng tháng đầy đủ về thứ hạng, lượng truy cập vào website từ Google hàng ngày, tỉ lệ nhấp chuột, lượng truy cập vào website… để các bạn có thể theo dõi mức độ hiệu quả trong quá trình SEO.

 

Duy trì thứ hạng và lưu lượng vào Website ✔

 

Trong giai đoạn này, sau khi các từ khóa đã lên và lượng truy cập vào website từ Google hàng ngày đạt mức như cam kết trong các gói dịch vụ SEO thì chúng tôi sẽ tiến hành duy trì thứ hạng, giai đoạn này là quá trình lặp lại của việc viết thêm nội dung mới, xây dựng thêm backlink, duy trì quảng bá trên các mạng xã hội (social media).

 

Các dịch vụ SEO chúng tôi bao gồm:

📌 Seo tổng thể: Đưa hàng trăm, thậm chí hàng nghìn từ khóa lên TOP Google, thao túng trang 1 của công cụ tìm kiếm, seo tổng thể sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn phủ thị trường tốt hơn. Chiếm lĩnh một ngách trong thị trường bạn đang kinh doanh. SEO tổng thể đang là xu hướng hiện tại và sau này cũng thế. Dịch vụ này đang được rất nhiều khách hàng sử dụng bởi hiệu quả của nó mang lại thật sự lớn.

 

📌 Seo từ khóa: theo yêu cầu của quý khách hàng về một hay vài từ khóa mà bạn muốn chúng tôi đưa lên TOP Google. SEO từ khóa đang không còn được nhiều khách hàng quan tâm vì nó không phủ được thị trường mà họ đang kinh doanh làm ăn. Và thường thì chi phí cho quá SEO từ khóa rất cao và thời gian thương kéo dài.

 

📌 Seo hình ảnh: là đưa tất cả các hình ảnh của bạn lên TOP Google, nhằm gia tăng lượng người truy cập vào website của bạn.

 

📌 Seo google maps: hay còn gọi là dịch vụ seo local, địa điểm là hình thức seo đưa doanh nghiệp của bạn lên maps của Google nhằm gia tăng lượng tìm kiếm và truy cập của khách hàng mục tiêu. Hình thức seo local này giúp cho doanh nghiệp bạn tạo ưu thế hơn đối với những khách hàng ở gần công ty của bạn. Họ sẽ thấy nó trên maps và bạn có lợi thế hơn đối thủ.

 

📌 Dịch vụ thiết kế website chuẩn seo: Chúng tôi chuyên thiết kế website giá rẻ, chuẩn seo, giúp bạn tối ưu tốt nhất trên thanh công cụ tìm kiếm của Google.

 

📌 Dịch vụ viết bài chuẩn seo: Dịch vụ viết bài chuẩn seo là một giải pháp nữa mà chúng tôi mang đến cho bạn.

 

📌 Dịch vụ đào tạo seo cho cá nhân và nhóm doanh nghiệp: Được trực tiếp học tập, thực hành cùng chuyên gia ngành seo, giúp bạn có thể làm seo được ngay, tiết kiệm tối đa chi phí và nhân lực.

  • Tags
[banner id="108"]
Nổi bật
Hình ảnh
VIDEO
30 giây vào ngay khóa học của Faceseo
30 giây vào ngay khóa học của Faceseo
THÔNG TIN LIÊN HỆ
 Bước cuối cùng & hoàn tất