Điểm đặc biệt của Traffic Social trong SEO 2020 và tương lai
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO DIGITAL MARKETING FACESEO

Điểm đặc biệt của Traffic Social trong SEO 2020 và tương lai

- 03/07/2020 10:49:31

Traffic social phương pháp marketing nhanh chóng phát triễn khi thuật toán Google đã cập nhật vào tháng 7, 8 năm 2019. Dẫn thứ hạng của nhiều website đã thay đổi, lượng traffic cũng tụt đáng kể từ đó.

Những thuật toán đổi mới tức hình thức marketing phải cập nhập, thích ứng khác đi ở cái ngành mà chỉ cần ngủ quên sau vài đêm đã trở thành “ người tối cổ”. Đặc biệt đối với những chủ doanh nghiệp đang chọn cách seo miễn phí. Ít gây tốn kinh phí nhất trong marketing cho việc kinh doanh của mình.

đào tạo seo google

Dù là gì đi nữa, các chủ doanh nghiệp, seoer vẫn sẽ tìm được cách thích ứng với sự thay đổi trên. Và mạng xã hội là một trong cách thích nghi đang dần phát triển mạnh, mang lại nhiều lợi ích cho các đầu tư seo.

Vậy điểm đặc biệt của Traffic Social trong SEO 2020 và tương lai là gì?, cùng theo dõi bài viết dưới đây để xem những điều đáng ngạc nhiên mà lẽ ra chúng ta nên tận dụng ngay từ đầu nhé.

Traffic Social là gì ?

Traffic social hay còn gọi như mạng xã hội, là tập hợp các ứng dụng công nghệ 4.0 vào hình thức đăng tải, kết nối và xây dựng mạng lưới thông tin. Cụ thể như Facebook, Blogger, Twitter, Instagram, .. .Những lượng truy cập từ các trang mạng xã hội được xem như lưu lượng truy cập giới thiệu hay còn gọi là Referral traffic ( tìm kiếm không đến từ Google). 

đào tạo seo google

Lợi ích của traffic social mang lại cho seo có lẽ vẫn là kinh phí. Thật vậy, một cách ROI cho doanh nghiệp của bạn đó chính là quảng cáo thông qua truyền thông mạng xã hội. Đây cũng là yêu tố, tăng mức doanh thu, cải thiện cách tiếp cận khách hàng hiệu quả. Loại trừ cách thức chạy quảng cáo trên facebook, zalo, youtube thì đây là phương án giá “ hạt dẻ” nhất mà bạn có thể thực hiện cho việc marketing.

Thân thiện, là danh hiệu quán quân cho social media mang lại trong Marketing. Với số lượng trên 2 tỷ hoạt động người dùng hàng tháng trên các social. Đã giúp nền tảng tiếp cận khách hàng nhiều hơn. Và hình thành nên một loạt công cuộc quảng bá thương hiệu.

Theo thời gian. Các trang mạng nhằm thích nghi với việc tận dụng của người dùng. Chúng đã thay đổi từ nền tảng giải trí, giao lưu, lưu trữ chia sẻ. Lại thêm hoạt động đa năng như quảng cáo, remarketing, và trở nên thấu hiểu khách hàng hơn.

đào tạo seo google

Dựa vào sự chuyển hóa đổi mới này. Dù là chủ doanh nghiệp hay đơn vị nhỏ lẻ vẫn có thể tận dụng quảng cáo tốt hơn. Và tối đa chi phí quảng cáo đang có. Bằng việc xây dựng cộng đồng, tìm hiểu nhu cầu khách hàng. Tạo dựng một fanpage, chia sẻ những bài viết hữu dụng, lôi cuốn người đọc dẫn đến website chính. Cũng là một hình thức tăng lượng truy cập tích cực đến trang web thông qua hình thức traffic social này.

Sự có mặt của các traffic social và hành vi người dùng. Đã chuyển hóa các nền tảng trên thành công cụ marketing tuyệt vời. Càng sớm xác định được vấn đề  càng tốt – nhưng bạn phải bắt đầu theo dõi để tìm hiểu. Bạn cũng có thể nhìn sâu hơn. Bằng cách xem xét hành vi người dùng và nhu cầu của họ trong thời gian tới là gì. Nắm bắt được những diều này, seoer dễ có cách tiếp cận gần hơn với khách hàng. 

 

[banner id="108"]
Nổi bật
Hình ảnh
VIDEO
30 giây vào ngay khóa học của Faceseo
30 giây vào ngay khóa học của Faceseo
THÔNG TIN LIÊN HỆ
 Bước cuối cùng & hoàn tất