Những chuyên gia "DẠY SEO" số 1 thế giới được Forbes vinh danh
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO DIGITAL MARKETING FACESEO

Những chuyên gia “DẠY SEO” số 1 thế giới được Forbes vinh danh

- 22/06/2020 10:08:20

Được xem như ấn phẩm kinh doanh quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Tạp chí Forbes Vietnam hằng năm xuất bản điều đặn các chuyên đề về những nhân vật và công ty có tầm ảnh hưởng lớn trong nền kinh tế Việt Nam.

Có thể nói, để xuất hiện ở một góc nào trong tạp chí Forbes cũng đủ nói lên độ uy tín và mức độ ” phủ sóng” của nhân vật ấy. Và dưới đây cũng là những human ” xịn sò” không dưới một lần chiếm ” sóng” trên Forbes.

Và họ là ai? Họ liên quan gì tới lĩnh vực tối ưu từ khóa học dạy seo hôm nay? Tại sao trong bài viết này phải nhắc đến họ?

Đây cũng chính là những câu hỏi Faceseo muốn làm rõ với bạn đọc. Và cũng  chính là lý do chúng tôi đặc biệt chọn ra những chuyên gia hàng đầu, mà chúng tôi nghĩ rằng một người mới bắt đầu về SEO nên biết và theo dõi.

khóa dạy học seo đào tạo seo chuyên nghiệp quận 10

Những điều cần biết trước khi tham gia khóa dạy seo với chuyên gia.

 

Chúng ta hiểu rằng, để thực sự giỏi một ngành nào bất kỳ đều nên trải qua 10.000 giờ luyện tập. Và theo Josh Kauman ( Top một trăm tác giả hàng đầu trong lĩnh vực viết sách kinh doanh) từng nói: để thực sự giỏi trong một lĩnh vực bạn cần có 20 giờ học cơ bản trước đó.

Tương tự đối với khóa học dạy seo cũng vậy. Với một ngành không ngừng phát triển như SEO, điều quan trọng nhất là không bỏ lỡ bất cứ điều gì và luôn phải cập nhật thường xuyên bất kì thông tin bổ ích nào.

Và một thầy giáo dày dặn kinh nghiệm, chỉ dẫn những thông tin bổ ích cơ bản trên là điều một seoer bắt đầu cần phải có, trước khi chúng ta muốn thuần thục những kỹ năng trong khóa học dạy seo.

Trong bài viết sẽ dẫn các bạn đến những giáo viên không những có tâm với nghề, mà còn có tiếng trên cả chuyên mục kinh doanh của tạp chí Forbes VietNam.

 

Phuong Nasa

 

khóa dạy học seo đào tạo seo chuyên nghiệp quận 10

 

Phuong Nasa, hay còn được gọi là thầy giáo Phương là một cái tên  nổi tiếng trong khóa học dạy seo.  Anh đã phổ cập những kỹ thuật kinh điển và các kỹ năng giữ top trong khóa học dạy seo của mình.

Dù khá lười trong việc tương tác cho các bài đăng, nhưng nội dung anh đề cập luôn có cái nhìn phổ quát và đúng thời điểm Seo cần cập nhật. Những khóa học dạy seo đa phần sẽ chú trọng vào chất lượng hơn số lượng. 

 

Hà Tuấn Khang

 

 

Thêm một chuyên gia seo trong khóa học dạy seo, lười việc tương tác MXH. Nhưng cũng đi theo hướng, ” chất lượng hơn số lượng”. Không phải là người mới trong khóa học dạy seo nữa – hiện chuyên gia trên đang là nhà điều hành cho công ty mang tên Rtool.

Hiện anh đang chia sẽ các khóa học về kiến thức nền về Search Engine, Thuật toán. Từ cơ bản đến những kiến thức chuyên sâu trong khóa học, hãy khám phá nó ngay nhé.

 

Linh Nguyễn.

 

khóa dạy học seo đào tạo seo chuyên nghiệp quận 10

 

Đây không những là tên quen thuộc cho những lần search tìm kiếm khóa học, mà Linh Nguyễn còn là cái tên quen thuộc cả trong ngành Seo bất động sản.

Ngoài là chủ sáng lập ra Faceseo – trang tăng tương tác qua cú click tính điểm. Anh còn là chuyên gia dạy seo kinh điển tại trung tâm Faceseo.

Những khóa học của anh đa dạng, đa cấp bật. Có thể bạn là ” chân không- tay ngang” bước vào chỉ cần một cái tâm với nghề seo, Linh Nguyễn sẽ là người dẫn dắt bạn từ cái mẹo để đi đến mục đích cụ thể nhất trong khóa học dạy seo dựa trên 8 năm kinh nghiệm của anh.

Dưới đây là thông tin khóa học mới Linh Nguyễn đang khai giảng bạn có thể đăng kí tham khảo:

Đào tạo SEO website Top Google nhanh uy tín nhất TPHCM – Faceseo Academy

 

San Bách

 

 

San Bách có lẽ là một cái tên không cần phải nhắc đến nhiều mà ai cũng cũng đã rõ trong khóa học dạy seo.

San Bách là người sáng lập ra trường phái seo không backlink, với thương hiệu SEO BÁCH SAN. Các chuyên đề giảng dạy của anh đa phần với 21 học viên được đào tạo bài bản từ onpage đến offpage.

Và luôn tự tin “làm theo phương pháp mà không lên top thì chúng tôi sẽ hoàn 100% tiền học phí lại cho học viên” trích từ bài viết SEO BÁCH SAN.

Kết Luận

Bây giờ, bạn có thể dễ dàng hình dung. Để đến được với kiến thức seo rộng lớn, chúng ta cần trang bị trước những hành trang cơ bản cũng như việc chọn lọc những khóa học dạy seo hay thầy dạy seo chỉ dẫn bước đi đầu.

Vì quan trọng hơn hết là luôn có một nền tảng vững chắc, nơi bạn có thể tự tin dấn thân áp dụng bất cứ kỹ năng nào mà một seoer cần có.

 

[banner id="108"]
Nổi bật
Hình ảnh
VIDEO
30 giây vào ngay khóa học của Faceseo
30 giây vào ngay khóa học của Faceseo
THÔNG TIN LIÊN HỆ
 Bước cuối cùng & hoàn tất