CÁCH ĐỂ SEO LÊN TOP GOOGLE.
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO DIGITAL MARKETING FACESEO

CÁCH ĐỂ SEO LÊN TOP GOOGLE.

- 11/06/2020 16:45:54

 

Khóa học Faceseo nhận định ai trong chúng ta cũng cần kiếm tiền cả. Nhưng liệu trong chúng ta đã  kinh doanh và kiếm tiền đúng cách hay chưa.

Phần lớn các bạn làm ăn, kinh doanh có giai đoạn lỗ vốn bởi vì chúng ta chưa có một phương pháp đúng đắn. Nên trong bài viết của đào tạo khóa học Faceseo này. Với vai trò của một người từng trải, tôi xin chia sẻ một trong những cách bán hàng hiệu quả trong thời buổi ai cũng chạy đua cho cuộc cách mạng 4.0 hiện nay. Đó chính là SEO – hình thức marketing hiệu quả trong thời buổi công nghệ.

Nếu bạn không phải là đối tượng kinh doanh, bài viết này cũng sẽ dành cho bạn hướng tới cách nhìn nhận Marketing hiện đại là gì.

 • SEO LÀ GÌ – CÁCH TIẾP CẬN SEO QUA KHÓA HỌC FACESEO

 

SEO thuộc dạng thuật ngữ hàn lâm là Search Engine Optimization. Có nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Có thể hiểu đơn giản đó chính là khi khách hàng gõ từ khóa tìm kiếm sản phẩm bạn đang kinh doanh. Trang web của bạn sẽ hiển thị trên top Google .

Khóa học Faceseo gọi cách tiếp cận hiệu quả này là SEO. Một thủ thuật Marketing miễn phí, ai cũng đang muốn sở hữu. Vì khi website của bạn được lên top hiển thị, đồng nghĩa với việc sản phẩm của bạn được khách hàng tiếp cận cao hơn.

Điều này khác hoàn toàn khi chạy quảng cáo trên MXH như Facebook, Zalo,.. Trong khi phải chủ động tìm kiếm khách hàng thì SEO TOP với khóa học Faceseo lại đa phần là nguồn khách hàng đã có nhu cầu. Họ chủ động tìm tới sản phẩm.

Vậy thì làm sao để đưa bài viết trong website bạn lên top. Và lên top mang lại được bao nhiêu tiền, thu được bao nhiêu đơn hàng. Đây cũng là đích đến mà những chủ doanh nghiệp dang hướng tới.

 • SEO CẦN CÁI GÌ TẠI KHÓA HỌC FACESEO.

Nối tiếp với phần trên khóa học Faceseo trả lời cho câu hỏi Seo cần cái gì. Việc đầu tiên để bắt đầu mọi thứ là trang WEB – nơi chứa được nội dung bán hàng, sản phẩm bán hàng, thông tin liên hệ,.. Tất cả mọi thứ liên quan đến việc bạn kinh doanh sẽ điều hiển thị lên trang WEB này.

Thời buổi công nghệ hiện nay, việc chúng ta sở hữu một trang WEB cũng sẽ không quá khó hoặc đòi hỏi bạn phải là chuyên gia lập trình ” biết tuốt”. Sau đây, khóa học Faceseo sẽ phần gợi ý sở hữu một website cá nhân cho bạn:

+ Thuê dịch vụ làm WEB:

 • Nếu kinh tế cho phép nhưng bạn không có thời gian, khóa học Faceseo khuyên bạn cân nhắc chọn lựa một công ty chuyên làm WEB là một việc rất hữu ích. Điều này rất có thể là đẹp về mặt hình thức.
 • Hãy thuê giá làm WEB có mức giá 5 – 7 triệu: Một số ít cho thấy những trang WEB có chi phí rẻ được bắt đầu từ những công ty khởi nghiệp, sinh viên IT. Đa phần thời gian tồn tại của họ với nghề là rất ngắn so với thời gian bạn cần duy trì website của mình. Vì thế hãy tiến hành với một công ty có chi phí cao hơn nhưng mức ổn định lâu hơn và có hợp đồng rõ ràng giữa đôi bên.

+ Học thiết kế WEB từ Youtube:

 • Youtube hẳn sẽ không là nơi giải trí nếu bạn biết khai thác lượng kiến thức trên đấy. Việc bạn cần làm để có một trang WEB ở phần chọn lựa này đó chính là gõ cách thức thiết kế một website cơ bản, youtube sẽ trả về cho bạn hàng loạt chương trình trên.
 • Việc làm trên không mất nhiều tiền bạc và thì giờ nếu bạn thực sự xem nội dung có chọn lọc và học hỏi từ cách người khác chỉ dẫn.

+ Tham gia một khóa học làm WEB:

 • Hiện đang có rất nhiều khóa học từ cơ bản đến chuyên sâu cho học viên thiết kế website, khóa học Faceseo. Có hai loại hình thức: online và dạy trực tiếp.
 • Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu hãy để lại thông tin bên dưới, sẽ có nhân viên hỗ trợ bạn phần này.

Ngoài việc cần một trang Website bán hàng riêng, việc thứ hai SEO tại khóa học Faceseo cần là thời gian. Thời gian là một khái niệm tương đối với seo, nhưng điều này cần phải lưu ý vì seo không thể thành công trong ngày một ngày hai.

Dù đây không là hình thức marketing mất phí, nhưng công sức để bạn đẩy website lên top thông qua kỹ thuật seo này là một quá trình đòi hỏi sự kiên nhẫn.

 • ÁP DỤNG CÔNG THỨC BẤT BIẾN TBK TẠI KHÓA HỌC FACESEO.

 

Hằng năm Google sẽ thay đổi thuật toán, vì thế các thứ hạng website đã seo top cũng thay đổi theo.

Và dù cho Google có thay đổi cập nhật như thế nào chúng ta cũng sẽ có một thủ thuật bất biến này, khóa học Faceseo đã áp dụng xuyên suốt những năm qua.

Thủ thuật bất biến TBK:

+ T – ” Từ khóa khôn ngoan”:
 • Từ khóa sẽ quyết định bạn có thành công hay khôn ngoan. Đây sẽ là từ khóa khi khách hàng gõ và bài viết bạn xuất hiện sau đó.
 • Cách thức tìm từ khóa này sẽ nằm ở trên các công cụ tìm kiếm từ khóa. Bạn có thể lên Google để được hỗ trợ thêm mục này.
+ B – ” Bài viết khôn ngoan”:
 • Website cá nhân sẽ là nơi chứa thông tin, nội dung bài viết sản phẩm. Ngoài việc khóa học Faceseo chọn từ khóa khôn ngoan. Thì một bài viết khôn ngoan cũng là cách quan trọng để bạn lên top.
 • Một bài viết nội dung sáng tạo, không copy, tiêu đề lôi cuốn của khóa học Faceseo là những thủ thuật giữ chân khách hàng lại và tăng lượng tương tác cho trang web. Điều này giúp tăng thứ hạng bài viết của bạn.
+ K – ” Kỹ thuật khôn ngoan”
 • Mọi kiến thức sẽ điều đi vào thực tiễn. Và để làm nhuần nhuyễn những điều trên chúng ta phải trải qua quá trình thực hành
 • Khóa học Faceseo cũng vậy, hằng năm đã có hàng trăm học viên đăng kí khóa học.
 • Tại đây trung tâm có các buổi học đi kèm với thực hành trên chính website của bạn. Và hướng dẫn bạn cách SEO, làm WEB hiệu quả

Khóa học tại trung tâm đang diễn ra và chuẩn bị bắt đầu với khóa mới bắt đầu vào 17/06/2020.

Nội dung khóa học gồm 13 buổi.

 

 •   LỊCH KHAI GIẢNG KHÓA MỚI

 •    — NỘI DUNG KHÓA HỌC SEO (13 buổi) —  

– Buổi 1: Hướng dẫn tối ưu hóa Blogger tại khóa học Faceseo
– Buổi 2: Quản trị, phân quyền Blogger, tích hợp hệ thống theo dõi KH, nhân bản Blogger
– Buổi 3: Onpage SEO + Content SEO
– Buổi 4: Design Landingpage giúp tăng gấp 3 tỷ lệ chuyển đổi.
– Buổi 5: Hướng dẫn tạo WordPress và dùng tools Auto Spin Content rải WordPress
– Buổi 6: Hướng dẫn sử dụng nguồn traffic chất lượng đẩy top mạnh
– Buổi 7: Hướng dẫn cấu hình tools hỗ trợ SEO cho web WORDPRESS
– Buổi 8: Chiến lược đi backlink hiệu quả, sử dụng các tools bắn link lên TOP tự động
– Buổi 9: Google Analytics + Webmaster + Xử lý link xấu + SEO Local, Richsnipets
– Buổi 10:Google Adwords cơ bản + Cài đặt tài khoản MCC
– Buổi 11:Tối ưu giảm 60% chi phí Adwords + Remarketing Adwords
– Buổi 12:Quản lý Ads bằng tài khoản Business, bảo mật FB
– Buổi 13:Tìm kiếm KH tìm năng Facebook, cài đặt Remarketing FB, Tools quản lý khách hàng. Không cần chạy Ads vẫn có khách. Bí quyết chốt Deal với khóa học Faceseo
Auto Email, Landingpage Pro, Getdata Realtime, Xây dựng hệ sinh thái chăm sóc khách. Ngày có 20 data chốt Sale.

 

Đào tạo SEO HOTĐào tạo SEO HOTKHÓA HỌC ĐÀO TẠO FACESEOĐào tạo SEO HOTĐào tạo SEO HOT

 • Tags
[banner id="108"]
Nổi bật
Hình ảnh
VIDEO
30 giây vào ngay khóa học của Faceseo
30 giây vào ngay khóa học của Faceseo
THÔNG TIN LIÊN HỆ
 Bước cuối cùng & hoàn tất