THAY ĐỔI LỐI TƯ DUY KINH DOANH ONLINE
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO DIGITAL MARKETING FACESEO

THAY ĐỔI LỐI TƯ DUY KINH DOANH ONLINE

- 11/06/2020 10:37:29

ĐÀO TẠO SEO - THAY ĐỔI LỐI TƯ DUY KINH DOANH ONLINE

 

Khóa học Faceseo chúng tôi xin chia sẻ một bài viết từ chính cựu học viên khóa K94 đã từng trải nghiệm, xin mời bạn đọc cảm nhận bài viết dưới đây: 

Tôi là Thắm bạn bè thường hay gọi là Thắm Lúi năm nay đã bước sang ngưỡng 30 xuân xanh. Hiện đang là mẹ đơn thân với một shop bán đồ nhỏ lẻ dành cho mẹ và bé.

Đơn thân nuôi con ở tuổi 30. Trong tay tôi không có gì hơn ngoài một bằng đại học dang dở chưa được trải nghiệm thực tiễn. Điều mà công ty nào cũng cần có ở một nhân viên chuyên ngành Digital. 

Không tiền, không vốn liếng kinh nghiệm làm ăn… Và rồi tôi như được tái sinh lần nữa. Bạn thân ví von đùa tôi rằng mình là J.K. Rowling phiên bản Việt.

Thật vậy, hoàn toàn là điều hiển nhiên. Khi tôi biết tới trung tâm đào tạo seo của chuyên gia Linh Nguyễn CEO của Central Land.

Nếu bạn đang có cuộc đời dang dở như tôi đã từng, và thắc mắc tôi đã ở đây bằng cách nào thì hãy cùng tôi đọc bài chia sẻ dưới đây nhé.

  • Hành trình khởi nghiệp bán hàng online

ĐÀO TẠO SEO - THAY ĐỔI LỐI TƯ DUY KINH DOANH ONLINE

Như đã nói trên, trước khi tập tành kinh doanh shop online. Tôi hoàn toàn là cô sinh viên đang học dang dở ngành Marketing –  ngành mà một số mọi người vẫn cho là tiếp thị trá hình.

Công việc đầu tiên trước khi đến khóa học Faceseo tôi làm là một nhân viên sale admin ( chốt đơn qua điện thoại), rồi những năm kinh tế đi xuống thềm hôn nhân đổ vỡ. Tôi đã không còn có thể tiếp nhận thêm một công việc thu nhập thấp nào bên ngoài nữa, vì con tôi lúc ấy còn rất bé.

Hạ quyết tâm, dồn số tiền ít ỏi cuối cùng nhập mặt hàng vải cho mẹ và bé. Tôi ngày đêm cày livestream bán hàng. Ban đầu có vẻ khó khăn và sau đó thì ngày một khó khăn hơn. Không tự biết xoay sở thế nào với những sản phẩm. Bắt đầu từ đâu, giới thiệu cho ai, và như thế nào..

 Thề! Một lần trong đời tôi khao khát ai đó có thể chỉ dẫn. Cách mình điều phối kinh doanh sản phẩm online như thế nào cho đúng. Không phải tiền mất tật mang hay bỏ chi phí cao để thuê ai rao bán hộ.

  • Hành trình biết đến SEO tại trung tâm khóa học Faceseo.

ĐÀO TẠO SEO - THAY ĐỔI LỐI TƯ DUY KINH DOANH ONLINE

Vậy là sau 3 tháng trải qua với lượng đơn online ngày một ít ỏi, được cô bạn thân đại học giới thiệu cách thức marketing online tại khóa học Faceseo để có thể áp dụng và không tốn thời gian.

Khóa học Faceseo diễn ra tại trung tâm đào tạo Faceseo bởi CEO Linh Nguyễn của ngành BĐS TP. HCM.

Ban đầu đến với khóa học Faceseo tôi còn e ngại về thời điểm xuất phát và tuổi tác của mình. Đã đặt hàng trăm câu hỏi: Liệu có nên bỏ tiền học một khóa ngắn hạn. Có quá trễ không để bắt đầu việc học này?

Mọi lo ngại dần được xua tan khi tôi được gặp và được tư vấn bởi chuyên gia Faceseo Linh Nguyễn. Các buổi học sau cũng đã dễ dàng hơn. Học viên được cầm tay chỉ việc tận tình bởi đội ngũ seo hàng đầu Việt Nam. 

Điều trên không đồng nghĩa với việc kiến thức là hời hợt dễ dàng, tại khóa học Faceseo tôi được biết thuật toán Google luôn đổi mới điều này là rất quan trọng đối với cách thức quảng cáo trên Google. Khóa học Faceseo đã làm rất tốt việc khi đưa ra giải pháp dễ dàng cho học viên, họ luôn nói không với hình thức seo xấu hay còn gọi là seo mũ đen. Diễn đạt nội dung dễ tiếp cận nhận đến học viên.

Seo là một mảng kiến thức khá rộng lớn. Sẽ không khó nếu bạn tìm đúng người chỉ dẫn và truyền đạt lại lượng kiến thức khổng lồ ấy.

  • Học được gì từ trung tâm khóa học Faceseo.

Có thể tự tin chia sẻ thêm, tôi bây giờ sau khi tam giá khóa học Faceseo đã là chủ một shop nhỏ. Ngoài ra vẫn duy trì việc kinh doanh online cho một website riêng tôi. Cuộc sống đã một dần ổn định hơn.

Tại trung tâm Faceseo cách bạn học được không chỉ đến từ khóa học Faceseo chuyên sâu hay cơ bản. Mà đó còn là cách nhìn nhận khác, thay đổi lối tư duy kinh doanh theo hướng tích cực hơn.

Khi bạn là chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ việc áp dụng khóa học Faceseo đúng cách không chỉ mang lợi nhuận từ việc bán sản phẩm, đó còn đem lại cho bạn lượng tương tác khách hàng cao thông qua nhiều thủ thuật được học tại trung tâm đào tạo khóa học Faceseo Linh Nguyễn. 

Thông qua khóa học Faceseo, bạn vừa được tiếp xúc với những chuyên gia hàng đầu vừa được giao tiếp trong môi trường học rộng lớn đa dạng học viên đến từ nhiều ngành nghề có thể trao đổi hỗ trợ lẫn nhau.

Có thể thấy đến với trung tâm khóa học Faceseo những gì bạn đạt được là rất nhiều, nhưng nó không đồng nghĩa với việc bạn không cần phải cố gắng. Tôi đã chọn học đi đôi với hành để có thể một ngày phát triển hơn.

  • Vậy khóa học Faceseo diễn ra ở đâu?

Khóa học tại trung tâm đang diễn ra và chuẩn bị bắt đầu với khóa mới bắt đầu vào 17/06/2020.

Nội dung khóa học gồm 13 buổi.

     LỊCH KHAI GIẢNG KHÓA MỚI

  — NỘI DUNG KHÓA HỌC SEO (13 buổi) —

 

[banner id="108"]
Nổi bật
Hình ảnh
VIDEO
30 giây vào ngay khóa học của Faceseo
30 giây vào ngay khóa học của Faceseo
THÔNG TIN LIÊN HỆ
 Bước cuối cùng & hoàn tất