Cách đặt backlink website vệ tinh đúng cách cho nhanh lên Top
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO DIGITAL MARKETING FACESEO

Cách đặt backlink website vệ tinh đúng cách cho nhanh lên Top

- 06/07/2020 08:50:26

Cách đặt backlink web vệ tinh là điều quan trọng và nền tảng để tạo ra một nội dung hấp dẫn, giữ chân người đọc.

Trong bài viết đào tạo seo này, chúng ta cùng nhau làm rõ những thứ xoay quanh một website chính như cách đặt backlink web vệ tinh, viết content, tạo tiêu đề hấp dẫn,… Điều mà cơ bản của bất cứ seoer nào cũng trải qua, để lập chiến mục tăng hạng kênh bán hàng doanh nghiệp.

Trên thực tế, có nhiều hơn một cách để website lên top. Chính là cách đặt backlink web vệ tinh. Một trong những kỹ thuật seo hiệu quả, và thành công từ việc làm chăm chỉ – đúng đắn.

Hiểu về website vệ tinh và cách đặt backlink web vệ.

Trước tiên, hãy làm rõ sơ lược website vệ tinh và cách đặt backlink web vệ.

Đúng như tên gọi “ vệ tinh”. Nhiệm vụ của web vệ tinh là bao vây xung quanh một web Mẹ. Mục đích của việc làm này điều hướng người đọc ghé thăm web chính. Bạn có thể hình dung rằng, khi gõ một từ khóa sản phẩm. Hàng loạt các website liên quan sẽ xuất hiện, để cạnh tranh và vượt qua các đối thủ, website chính của doanh nghiệp cần được nhiều bài viết trỏ về nhằm tăng thứ hạng khi xuất hiện trên Google,

VD: Khi tìm kiếm khóa học đào tạo seo chất lượng trên Google. Xác suất bấm vào những website hiện đầu tiên là rất cao. Việc này ngầm hiểu được rằng khi thứ hạng tăng đồng nghĩa khả năng tiếp cận khách hàng cùng tăng. 

Qua ví dụ trên bạn hình dung được vai trò của những web con hay còn gọi là web vệ tinh mang chiến thuật lớn như thế nào. Và điều dĩ nhiên, để có thể dẫn dắt hay nhằm kêu gọi hành động của khách hàng từ web con đến web chính ta cần đến một liên kết. Liên kết cụ thể để kết nối web này đến web chính được gọi là liên kết kết nối – backlink.

Cách đặt backlink web vệ tinh ra sao?

Vậy liên kết backlink có vai trò kết nối quan trọng như thế nào, cách đặt backlink web vệ tinh ra sao? cùng nhau làm rõ ở phần dưới nhé:

Backlink- có thể hiểu đại khái theo anh ngữ hàn lâm như liên kết trở về. Ngoài mang vai trò giúp khách link về bài viết chính, nó còn là điểm nhận biết để xác định thứ hạng tăng hay giảm nếu một website sở hữu nhiều backlink và biết cách đặt backlink web vệ tinh.

Một trong những yếu tố tăng thứ hạng website thông qua cách đặt backlink web vệ sẽ nằm ở yếu tố backlink đó có chất lượng không, có được đánh giá thẩm quyền cao hay không. Cũng đừng quá bận tâm về việc tìm kiếm các diễn đàn, forum có tính thẩm quyền cao để đặt link vào. Một công cụ như Link Explorer hoặc những công cụ khác sẽ hỗ trợ bạn việc này.

Việc đặt và hiểu cách đặt backlink web vệ tinh chất lượng sẽ có những ưu điểm sau đây:

Tăng thứ hạng website

Tăng lượng truy cập

Index bài viết nhanh.

Để nắm rõ các chiến lược đi backlink và xây dựng backlink chất lượng trong seo marketing, tôi khuyên bạn hãy thực hành chúng trên chính website cá nhân bạn. Những đánh cược công sức và thời gian này, sẽ mang lại cho bạn nhiều kinh nghiệm hơn trước khi thành công với nó.
Ngoài bài viết, chia sẻ bạn đến nguồn tham khảo này cho những ai mới bắt đầu tìm hiểu về seo web chất lượng.

NỘI DUNG KHÓA HỌC ĐÀO TẠO SEO (gồm 13 buổi)

📌 Buổi 1: Hướng dẫn tối ưu hóa Blogger

📌 Buổi 2: Quản trị, phân quyền Blogger, tích hợp hệ thống theo dõi KH, nhân bản Blogger

📌 Buổi 3: Onpage SEO + Content SEO

📌 Buổi 4: Design Landing page giúp tăng gấp 3 tỷ lệ chuyển đổi.

📌 Buổi 5: Hướng dẫn tạo WordPress và dùng tools Auto Spin Content rải WordPress

📌 Buổi 6: Hướng dẫn sử dụng nguồn traffic chất lượng đẩy top mạnh

📌 Buổi 7: Hướng dẫn cấu hình tools hỗ trợ SEO cho web WORDPRESS

📌 Buổi 8: Chiến lược đi backlink hiệu quả, sử dụng các tools bắn link lên TOP tự động

📌 Buổi 9: Google Analytics + Webmaster + Xử lý link xấu + SEO Local, Richsnipets

📌 Buổi 10:Google Adwords cơ bản + Cài đặt tài khoản MCC

📌 Buổi 11:Tối ưu giảm 60% chi phí Adwords + Remarketing Adwords

📌 Buổi 12:Quản lý Ads bằng tài khoản Business, bảo mật FB

📌 Buổi 13:Tìm kiếm KH tiềm năng Facebook, cài đặt Remarketing FB, Tools quản lý khách hàng, không cần chạy Ads vẫn có khách. Bí quyết chốt Deal.

 

Những lợi ích mà trung tâm đào tạo SEO Faceseo đem lại cho bạn là gì ?      

✔️ Nền tảng chuyên môn tốt từ tư duy đến vận dụng. Đảm bảo cho học viên “ học được” và “làm được”.

✔️ Ngoài đào tạo SEO bạn được học thêm nhiều kỹ năng về bộ 3 công cụ chủ lực là web, Google Adwords, Facebook để làm chủ kinh doanh online.

✔️ Chia sẻ thật từ những trải nghiệm thật: Những gì bạn được học được đúc kết từ kinh nghiệm triển khai các dự án thực tế.

✔️ Cam kết hỗ trợ 100% sau khóa học: Faceseo sẽ hỗ trợ dài lâu cho bạn sau khóa học và bổ trợ thêm nhiều kiến thức mới qua các buổi Offline của công ty

✔️ Không đào tạo SEO đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn thêm về giải pháp để phát triển hệ thống kinh doanh hiện tại của bạn một cách tốt hơn.

✔️ Học cùng Linh Nguyễn – một trong những chuyên gia đào tạo SEO, “siêu SEO” – là điều may mắn nhất cuộc đời. Vì những giá trị mà anh có thể đem lại cho bạn cùng những kinh nghiệm thực tế chứ không chỉ kiến thức về Digital Marketing!

 

🙋 FACESEO cùng học viên

Đào tạo seo quận 1 TPHCM uy tín chuyên nghiệp lên Top 1 Google nhanh

 

  • Tags
[banner id="108"]
Nổi bật
Hình ảnh
VIDEO
30 giây vào ngay khóa học của Faceseo
30 giây vào ngay khóa học của Faceseo
THÔNG TIN LIÊN HỆ
 Bước cuối cùng & hoàn tất