Hành trình đến với trung tâm "đào tạo SEO chuyên nghiệp FACESEO"
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO DIGITAL MARKETING FACESEO

Hành trình đến với trung tâm “đào tạo SEO chuyên nghiệp FACESEO”

- 18/06/2020 07:28:20

Hành trình và sự may mắn khi đến với đào tạo seo chuyên nghiệp FACESEO.

Sau đây là đôi lời Review trải nghiệm của học viên với nickname tên là Sandy. Nào cùng khám phá sự trải nghiệm đặc biệt gì của Sandy tại FACESEO nhé!

đào tạo seo chuyên nghiệp

 

Đến với FACESEO như “một cái duyên” đã được định sẵn.

Việc tìm và học về SEO không còn quá xa lạ đối với người làm về lĩnh vực kinh doanh. Là một sinh viên Quản trị kinh doanh bản thân tôi đang đứng giữa lưng chừng rất nhiều thứ. Dường như chưa thể xác định được đam mê cụ thể của bản thân. Sau đó, môn học Digital Marketing đã xuất hiện như “một vị cứu tinh” đưa tôi thoát khỏi sự mơ hồ đó.
Từ khoảng thời gian đó tôi nhận định được rõ sự đam mê và định hướng rõ ràng của cho bản thân mình. Tôi bắt đầu lướt internet để tìm hiểu về SEO, trung tâm đào tạo SEO chuyên nghiệp,…. Tuy ban đầu đọc có đôi chút khó hiểu nhưng cảm thấy cực kỳ hứng thú.

Phải nói việc được tiếp cận với Digital Marketing như là “một cái duyên” đối với bản thân tôi. Học kỳ thực tập đã đến, tôi bất ngờ khi nhận được danh sách công ty thực tập trong đó có FACESEO. Cảm giác phải gọi là “tuyệt vời” đây là cơ hội hiếm có đối với tôi. Vì tôi đã từng tìm hiểu các khóa học của trung tâm FACESEO trên internet nhưng chưa có cơ hội để đăng ký học tập. Phải nói đây là một cơ hội như đã được “định trước” vậy. Không chần chừ thêm gì nữa tôi liền chọn ngay. 

 

Hành trình đầy “thú vị” cùng đào tạo SEO chuyên nghiệp FACESEO.

Đã rất lâu rồi tôi mới có cơ hội trở lại với Thành phố Hồ Chí Minh. Đường xá, xe cộ, như một bài toán khó đối với tôi mỗi khi bước ra đường. Xe cộ đông đúc quá nhưng thôi phải “làm liều” để chuẩn bị cho buổi đầu đến với FACESEO thật thuận lợi. 4 ngày trước buổi học tôi đã phải học thuộc Google Map xem sau đó cứ chạy từ trọ tôi đến trung tâm. Khi đó không thể nào bỏ qua chuyên mục lạc đường của tôi rồi. Ngày nào cũng lạc và ngày cuối cùng cũng thuộc đường rồi.

Và ngày đầu tiên đến với FACESEO tôi cảm thấy rất đúng với câu nói “Trở Thành Chiến Binh SEO” mà tôi đã xem trên trang web, các anh nhân viên ở đây đến từ sớm, làm việc cực kỳ chăm chỉ và đặc biệt nhất là “tràn đầy năng lượng” đúng với cụm từ “chiến binh”.

Điều may mắn nhất là khi tôi vừa đến thì nhận được lịch khóa học đào tạo SEO chuyên nghiệp mới. Còn chần chừ gì nữa tôi đăng ký tham gia ngay. Đến với FACESEO không còn gì tuyệt vời hơn khi tôi được trải nghiệm học Marketing Online. Với các nội dung như xây dụng được đào tạo seo từ cơ bản đến nâng cao, xây dựng hệ thống bài viết chuẩn SEO, Google Adwords, Facebook,…

 

Trải nghiệm gì ở FACESEO?

Đặt chân vào FACESEO điều đầu tiên cảm nhận được đó là môi trường làm việc chuyên nghiệp. Có đầy đủ ánh sáng để giúp tạo cảm giác thoải mái nhất để trải nghiệm, học tập cùng FACESEO. Tiếp đến là sự chào đón nồng nhiệt của giảng viên Linh Nguyễn, những câu hỏi và trò chuyện.

Đào tạo seo chuyên nghiệp

Điều ấn tượng nhất là cách mà FACESEO đầu tư nghiêm túc vào việc giảng dạy đào tạo seo. Chất lượng bài giảng tốt, hỗ trợ thắc mắc sau bữa học. Trợ giảng được sắp xếp hỗ trợ liên tục và trực tiếp, thắc mắc được giải đáp ngay lập tức.

 

Giá trị tuyệt vời cùng FACESEO mà mình cảm thấy “xứng đáng”.

⭐ Nền tảng đào tạo seo chuyên môn tốt từ tư duy đến cách làm. Đảm bảo bạn “học được và làm được”
⭐ Ngoài đào tạo seo ra còn được học thêm nhiều kỹ năng về bộ 3 công cụ chủ lực để làm chủ trong kinh doanh online là web, Google Adwords, Facebook
⭐ Hỗ trợ dài lâu cho sau khóa học và bổ trợ thêm nhiều kiến thức mới qua các buổi Offline của công ty
⭐ “Chia sẻ thật từ những trải nghiệm thật” Những điều học được đều được đúc kết từ kinh nghiệm triển khai các dự án thực tế
⭐ Không chỉ đào tạo SEO mà còn được tư vấn thêm về giải pháp để phát triển hệ thống kinh doanh hiện tại một cách tốt hơn.
⭐ Học cùng Linh Nguyễn là điều may mắn nhất cuộc đời vì những “giá trị thật, trải nghiệm thật “+ chứ không chỉ kiến thức Digital Marketing.
Điều hối hận nhất của tôi là tại sao không đến với FACESEO “sớm hơn” chứ.

 

Tuyệt vời hơn nữa là sắp có khóa học mới Sandy chia sẻ cho các bạn cùng tham khảo nhé! 

👇 THỜI GIAN VÀ HÌNH THỨC ĐÀO TẠO SEO CHUYÊN NGHIỆP:

Ngày khai giảng khóa mới : 22/06/2020
Thời gian học: sáng từ 9h – 12h, chiều từ 13h30 – 16h30 (khóa học mới bắt đầu chuyển khai từ 22/6). Học liên tục T2,3,4,5,6,7,CN
Tất cả học viên sẽ được add vào group Zalo để có thể thảo luận, trao đổi chi tiết hơn suốt quá trình học.
Thời lượng học: 13 buổi
Cam kết hỗ trợ miễn phí sau khóa học.
Số lượng: chỉ 10 học viên/lớp
Học Phí : 15.000.000 VNĐ/học viên
Học Phí Doanh Nghiệp: 100 triệu/lớp 20 bạn(học tại trung tâm Faceseo giảm 5tr) (No VAT)
Liên hệ qua số điện thoại: 0979 789 002 để được tư vấn trực tiếp và đăng kí khóa học.
Địa điểm học: Trung tâm Faceseo – Lầu 3 số 36 đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM.

 

Ôm trọn các “bí kíp” SEO, Google Adwords, Google Analytics, Facebook Ads, Tools SEO,… cực kỳ hiệu quả.

 

Khám phá chi tiết khóa học đào tạo SEO chuyên nghiệp ngay bây giờ nhé!

 

 

 

  • Tags
[banner id="108"]
Nổi bật
Hình ảnh
VIDEO
30 giây vào ngay khóa học của Faceseo
30 giây vào ngay khóa học của Faceseo
THÔNG TIN LIÊN HỆ
 Bước cuối cùng & hoàn tất