CÁCH VIẾT VÀ TỐI ƯU NỘI DUNG CHUẨN SEO.
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO DIGITAL MARKETING FACESEO

CÁCH VIẾT VÀ TỐI ƯU NỘI DUNG CHUẨN SEO.

- 16/06/2020 07:26:36

Đào tạo seo

Để sở hữu một nhật ký trực tuyến hay còn gọi là trang Blog đẹp, ấn tượng. Một trong những điều chúng ta cần làm là tạo ra những ý tưởng dàn ý thông minh, nội dung sáng tạo. Nơi có thể giữ chân bất kỳ vị khách nào bước qua bằng những thủ thuật viết cuốn hút.

Điều khó khăn mà các nhà biên soạn nội dung từng đối mặt đó chính là việc tối ưu hóa nội dung. Nó cần phù hợp với Google nhưng phải chiều được lòng người đọc.

Tối ưu hóa nội dung chuẩn seo đọc sẽ không thực sự khó khăn. Nếu như bạn hiểu được rằng đây là việc làm giúp Google nhận định bài viết tốt hơn. Và đây cũng là cách các chuyên gia seo kiếm tiền trên bất kỳ sản phẩm kinh doanh marketing online nào.

Vì thế, câu hỏi được đặt ra: Làm thế nào để thực hiện việc tối ưu nội dung hợp lí hóa với Google nhưng vẫn tạo ra nội dung tương thích và thuyết phục người đọc. Việc này không cần bạn phải quá giỏi hay là một chuyên gia copywriter vẫn thực hiện tốt chúng. Nếu đã trở nên nhuần nhuyễn và cẩn thận hơn với các bước sau trong một nội dung viết chuẩn seo, đào tạo seo uy tín

  • Hiểu về copywriting trong chuẩn seo

 

 

Copywriting được hiểu hàn lâm ” viết quảng cáo”. Hình thức viết sẽ mang tính nghệ thuật trộn lẫn khoa học. Nhằm kêu gọi mọi người hướng đến hành động cụ thể như đăng ký một khóa học đào tạo, tham gia mua sản phẩm,..

Một copywriter thực thụ sẽ là chuyên gia lành nghề trong lĩnh vực văn viết. Tạo được một nội dung chất lượng, độc quyền và quan trọng là cuốn hút hấp dẫn. Nhưng không quá sai sự thật và đôi lần cần phóng đại chúng lên để dễ đạt được kết quả. 

Các điều đó cũng được diễn đạt qua tiêu đề, từ, đoạn văn một cách thuyết phục, nhuần nhuyễn nhất. Như của một chuyên gia nhằm thuyết phục và kêu gọi hành động người đọc. Việc này cũng đồng nghĩa, để chuẩn seo một seo copywriter cũng hiểu rõ các nguyên tắc của Google về các đoạn, từ, tiêu đề.

Khi bạn trải qua lặp đi lặp lại và thành thạo các nguyên tắc trên kể cả việc diễn đạt ý văn lôi cuốn hấp dẫn. Thì cũng là lúc bạn dần trở thành một copy writer đúng nghĩa mà công việc hướng đến.

Nếu bạn muốn xây dựng một kênh doanh nghiệp online trong thời kì SEO luôn đổi mới như hiện nay. Thì công việc bạn cần làm là lên ý tưởng nội dung tạo, hữu ích thú vị và tối ưu hóa các kỹ năng viết. Bao gồm tiêu đề, từ khóa, đoạn văn, hình ảnh để hợp lí hóa chuẩn seo trên Google. Và việc này đòi hỏi bạn phải thống nhất, duy trì đều đặn chúng hằng ngày.

 

  • Vậy  chuẩn Seo trong Copy Writing là gì?

 

ĐÀO TẠO SEO - 8 CÁCH TỐI ƯU SEO ONPAGE

 

Vào những năm thuật toán Google cập nhât đổi mới, Seo copy writing cũng ngày một phát triển hơn. Chúng được hiểu nôm na là viết quảng cáo theo chuẩn hình thức ( chuẩn seo) mà Google đưa ra từ tiêu đề, nội dung, từ khóa hình ảnh.

Vì khi bạn muốn vào được ngôi nhà rộng lớn Google bạn phải hiểu được cách thức và luật chơi ấy.

Một seo copy writer chuẩn seo là đòi hỏi tất cả về một nội dung hay, content hấp dẫn thuyết phục người đọc và có giá trị. Các điều này sẽ được coi là tạo dựng hoàn chỉnh chuẩn seo nếu nội dung, từ khóa hình ảnh đều nhắm tới mục tiêu cụ thể và mang lại lượt tương tác cao ở các trang mạng xã hội. Góp phần tăng thẩm quyền và mức độ liên quan đến nội dung của bạn. Giúp bài viết cải thiện thứ hạng tích cực.Vì vậy, khi bạn đánh giá cao một cái gì đó, Google thấy nó có liên quan và bạn sẽ đạt được kết quả nội dung SEO lớn hơn.

SEO copywriter giúp bạn nhắm mục tiêu khách hàng của bạn và giải quyết các vấn đề cụ thể của họ với nội dung được xây dựng tốt.

 

  • Các yếu tố chuẩn seo của SEO Copywriter

 

SEO

 

Một số yếu tố của nội dung có giá trị, chẳng hạn như sự hấp dẫn trực quan và tính kịp thời là đặc điểm nổi bật của ân sủng copywriter.

Việc triển khai các thực tiễn về chuẩn seo một cách nhất quán trong toàn bộ nội dung của bạn sẽ tự nhiên đẩy nội dung của bạn lên top 10 của Google và tăng lưu lượng truy cập của bạn.

Hình ảnh

Chèn hình ảnh phù hợp chuẩn với nội dung cũng là yếu tố cần thiết onpage để đẩy bài viết lên top.

Ở việc tối ưu hình ảnh cần lưu ý hình ảnh nên chất lượng, phân giải tốt. Và đúng với nhu cầu nội dung bài viết, phân bổ hình ảnh đủ với số lượng từ. Chèn thẻ mô tả văn bản và gắn url cho từng ảnh.

Liên kết ngoài.

Hãy liên kết ngoài, để giúp google hiểu được bài viết bạn đã được thẩm định bởi một trang web lớn hơn.

Lưu ý: không nên trỏ link về đối thủ, hãy trỏ link về website chính, website uy tín. 

Liên kết nội bộ

Đây là hình thức gắn link ở bài viết. Khi bạn click vào sẽ trở về chính bài viết bạn đang đọc. 

Hãy trỏ link ở phần hữu ích cho người dùng, giúp khả năng tăng traffic cho web sẽ cao hơn. Một trong những cách lên top web sạch chuẩn seo.

Mô tả

Đây là bước đặc biệt quan trọng cần tối ưu onpage chuẩn seo. Tương tự như tối ưu tiêu đề, việc tối ưu phần mô tả cũng nên được chứa từ khóa và nội dung hấp dẫn hơn. Ở phần này, bạn có nhiều không gian viết hơn.

Heading.

Heading được hiểu là mục lục của bài viết. Trong đó tiêu đề là heading 1. Những mục lục hoặc ý lớn tiếp theo sẽ được phân bổ thành các heading 2, 3 phù hợp.

Nhiệm vụ heading là tạo cấu trúc cho bài viết onpage. Những heading sau, mục lục sau là sẽ diễn giải cho các heading trước.

Trong bài viết, nên tối ưu các heading tạo các tiêu đề con hấp dẫn để giữ chân người đọc.

Viết đúng và đủ những thứ khách hàng cần ở phần này để nhằm tăng thứ hạng cho bài viết.

Thông qua bài viết, khóa học Faceseo muốn hướng bạn tới những điều cải thiện cho nội dung lên top một cách tích cực hơn. Bài viết cũng mong phản hồi từ bạn đọc. Hãy để lại những ý kiến bên dưới để chúng ta cùng tham khảo nhé.

 

 

 

 

[banner id="108"]
Nổi bật
Hình ảnh
VIDEO
30 giây vào ngay khóa học của Faceseo
30 giây vào ngay khóa học của Faceseo
THÔNG TIN LIÊN HỆ
 Bước cuối cùng & hoàn tất