Cách tăng traffic nhanh nhất 2020 được nhiều SEOER dùng
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO DIGITAL MARKETING FACESEO

Cách tăng traffic nhanh nhất 2020 được nhiều SEOER dùng

- 25/06/2020 07:21:56
Cách tăng traffic nhanh nhất 2020 được nhiều SEOER dùng

CÁCH TĂNG TRAFFIC. TRAFFIC LÀ GÌ

CÁCH TĂNG TRAFFIC? TRAFFIC LÀ GÌ

Khi bạn bắt đầu làm SEO, bạn thường nghe đến thuật ngữ TRAFFIC. Vậy TRAFFIC là gì? và CÁCH TĂNG TRAFFIC như thế nào.

TRAFFIC là một thuật ngữ trong SEO. Mô tả số lượt người dùng truy cập và hoạt động trên website của bạn. TRAFFIC hay lưu lượng truy cập cao hơn cũng là một tín hiệu giúp bạn có kết quả tốt hơn trong quá trình SEO của mình.

CÁCH TĂNG TRAFFIC?  ORAGNIC TRAFIC 

Thuật ngữ ORGANIC TRAFFIC là chỉ đến khách truy cập tìm đến website của bạn thông qua các bộ máy tìm kiếm như GOOGLE và BING.

Lý do nó gọi là traffic tự nhiên (organic traffic). Là vì người xem website vào trang web của bạn theo cách thông thường và tự ý họ tìm kiếm. Và tìm thấy bạn trên trang tìm kiếm. chủ động click vào liên kết của trang web của bạn. organic traffic là một việc đầu tư lâu dài.

Để website của bạn đạt thứ hạng cao trên trang đầu tìm kiếm. Vượt qua các đối thủ mạnh sẽ mất nhiều thời gian. Bạn có thể sẽ chỉ thấy kết quả sau vài tháng, đặc biệt còn lâu hơn nữa nếu thị trường ngách của bạn có nhiều người cạnh tranh.

CÁCH TĂNG TRAFFIC? PAID TRAFFIC

khách truy cập được xem là truy cập paid traffic là những truy cập được tính từ quảng cáo advertisements (có hàng chục loại công cụ quảng cáo mà phổ biến nhất là GOOGLE và FACEBOOK,… link quảng cáo, và những phương pháp trả phí khác.

Nếu bạn muốn đạt kết quả tức thì, hãy chú ý paid traffic. Bạn có thể thiết lập nó trong vài phút và tăng traffic tương đương trong ngày đầu tiên.

Vì nó có thể đạt kết quả tức thì, hãy chuẩn bị nhiều tiền cho quảng cáo trả phí. Chi phí quảng cáo có thể ăn sâu vào ngân sách dự án của bạn, đặc biệt là trong thị trường có cạnh tranh lớn.

Cách tăng traffic nhanh nhất 2020 được nhiều SEOER dùng

CÁCH TĂNG TRAFFIC CHO WEBSITE

CÁCH TĂNG TRAFFIC CHO WEBSITE

bạn đã có một WEBSITE hoàn chỉnh mà bạn vô cùng tâm đắc về nó. Nó có một một giao diện ấn tượng và nội dung đầy đủ, thu hút.

Nhưng theo thời gian, bạn thấy lượng truy cập không được nhiều. Chỉ lát đát vài người dù cho bạn đã xuất bản nội dung liên tục. Thật buồn, phải không? Trong bài dưới tôi sẽ chỉ cho bạn các CÁCH TĂNG TRAFFIC đơn giản mà hiệu quả cho WEBSITE của bạn.

hãy thực hiện nghiên cứu các từ khóa mới để lấy ý tưởng nội dung mới. Sau đó hãy tạo ra nội dung chất lượng có chứa những keyword đó. Đây là một trong những chiến thuật tăng traffic. Hiệu quả và bền vững nhất cho doanh nghiệp của bạn.

CÁCH TĂNG TRAFFIC? QUẢNG CÁO

Quảng cáo truyền thông trên mạng xã hội và quảng cáo hiển thị hình ảnh. Hoặc remarketing là cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý của người dung.

sau khi xây dựng thương hiệu và đẩy SEO website của bạn lên trang nhất, kết quả tìm kiếm Goolge. Người dùng sẽ tiếp cận đến website của bạn một cách tự nhiên, bạn có thể sử dụng kênh tiếp thị lại của FACEBOOK hoặc Google. Để bám đuổi họ trong một khoảng thời gian nào đấy.

Đây cũng là cách để bạn tối ưu ngân sách quảng cáo nhắm đúng khách hàng mục tiêu của bạn. Bạn chỉ muốn tăng traffic hay bạn cũng muốn tăng tỷ lệ chuyển đổi? Mỗi kênh trả phí có ưu và khuyết điểm của nó, vì vậy hãy cân nhắc lựa chọn để đạt được mục tiêu của bạn.

Nếu bạn đang hy vọng rằng traffic cũng sẽ tăng doanh thu, bạn sẽ cần phải nhắm mục tiêu các từ khoá mang tính thương mại cao.

Cách tăng traffic nhanh nhất 2020 được nhiều SEOER dùng

CÁCH TĂNG TRAFFIC? tiêu đề hay thú vị cho người đọc

CÁCH TĂNG TRAFFIC? TIÊU ĐỀ

TIÊU ĐỀ là một trong những phần quan trọng nhất của một bài đăng. Khi TIÊU ĐỀ không hấp dẫn, người dùng sẽ không click vào bài viết. Để trải nghiệm dù nội dung bên trong của bạn có chất lượng đi chăng nữa.

Có một sự thật thú vị là các nhà văn thường viết trên 10 TIÊU ĐỀ khác nhau. Trước khi quyết định chọn tiêu đề phù hợp nhất. Nhờ đó mà thu hút được đông đảo độc giả. Vì vậy hãy đầu tư một chút thời gian cho TIÊU ĐỀ trước khi xuất bản bài đăng nhé!

CÁCH TĂNG TRAFFIC?TỐC ĐỘ LOAD TRANG

Trang web không chỉ tăng tỷ lệ chuyển đổi mà còn tăng lượng TRAFFIC. Bởi khi tốc độ tải trang nhanh chóng, các công cụ tìm kiếm có thể thu thập dữ liệu trang web của bạn nhanh hơn và tìm thấy nhiều nội dung hơn.

Người dùng cũng thích những trang web có tốc độ tải trang nhanh. Họ sẽ cảm thấy thích thú và trung thành hơn với website vào những lần tìm kiếm sau đó. Nếu như tốc độ load quá chậm, chắc chắn họ sẽ không click vào lần sau. Từ đó TRAFFIC đổ về sau dần giảm đi đáng kể.

CÁCH TĂNG TRAFFIC? TẠO TRANG VỆ TINH

Bạn có thể xây dựng các trang web vệ tinh. Tối ưu hóa những mục tiêu cụ thể nhằm chăm sóc chúng như một website chính. và dùng những website đó để đẩy mạnh website chính. Đây cũng là cách tuyệt vời để quảng bá phạm vi tiếp cận mà không phải trả phí.

CÁCH TĂNG TRAFFIC? tìm hiểu đối thủ

điều quan trọng để có thể giúp WEBSITE của bạn lên top cũng như tăng lượng TRAFFIC. chính là quan sát, nghiên cứu chiến lược của các đối thủ cạnh tranh. Họ làm như thế nào để có thể đẩy top nhanh như vậy. Và thu được lượng truy cập nhiều như vậy. Để vừa có thể tìm được xu hướng của Google hiện nay như thế nào và tránh được những cách tối ưu không hiệu quả.

Người ta vẫn thường có câu “Biết người biết ta trăm trận trăm thắng”. Một người kinh doanh online, người làm SEO,…tuyệt đối không nên bỏ qua nguyên tắc này.

CÁCH TĂNG TRAFFIC? EMAIL MARKETING

Một trong những điều quan trọng nhất mà hầu hết mọi người không thực hiện là gửi EMAIL để tiếp thị liên tục cho khách hàng đã cung cấp địa chỉ email. Cho dù đây là bản tin hàng tuần hoặc một phần nội dung hàng ngày. Đây là cách tốt nhất để giữ người dùng tham gia và nhớ đến thương hiệu của doanh nghiệp.

CÁCH TĂNG TRAFFIC? GOOGLE ANALYTISC

Google Analytics là một nguồn dữ liệu. Về hầu hết các khía cạnh của trang web của bạn. Theo dõi thường xuyên sự biến động của Google Analytics và sử dụng thông tin này để phát hiện. Chỉnh chiến lược marketing của bạn. Kiểm tra dữ liệu của khách truy cập. Để xem thời gian lưu lượng truy cập trang web của bạn đến từ đâu.

Đồng thời, bạn cũng có thể so sánh, đánh giá được kết quả của của các ngày. Khi nào thì lượng traffic đổ về cao nhất. Phát hiện ra những bài viết tụt traffic và có phương pháp đẩy traffic kịp thời. Đây là một công cụ rất hữu hiệu đối với những người muốn xây dựng một website chất lượng.

CÁCH TĂNG TRAFFIC? TỔNG KẾT

MARKETTING là các chiến thuật hướng tới chiến lược của bạn. Hy vọng với các CÁCH TĂNG TRAFFIC trên. Sẽ mang lại cho bạn hiệu quả Và lượng truy cập lớn cho trang WEB của bạn!

Các bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin về SEO TẠI ĐÂY

 

 

 

  • Tags
[banner id="108"]
Nổi bật
Hình ảnh
VIDEO