SEO BĐS như thế nào để lên Top 1 nhanh với dự án khó
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO DIGITAL MARKETING FACESEO

SEO BĐS như thế nào để lên Top 1 nhanh với dự án khó

- 21/03/2019 08:29:36

 

SEO BĐS như thế nào để lên Top 1 nhanh với dự án khó, thật sự là một câu hỏi khó. Rất nhiều người làm SEO, nói chung và đặc biệt là SEO BĐS nói riêng đều đau đầu với câu hỏi này. Và hôm nay “đồng đạSEO BĐS như thế nào để lên Top 1 nhanh với dự án khóo” chúng ta sẽ cùng ngồi xuống “ăn miếng bánh, uống miếng nước” và đàm đạo về cách làm thế nào để SEO BĐS lên Top 1 nhanh với dự án khó.

  1. Những khó khăn khi làm SEO nói chung và SEO BĐS nói riêng:
    • Khó khăn khi tìm từ khóa tiềm năng

Muốn website của mình tiếp cận được nhiều người dùng thì trước hết bạn phải biết họ thường gõ từ khóa gì mỗi khi tìm kiếm để tối ưu hoá từ khoá đó. Tìm được từ khóa tiềm năng không hề dễ, trước hết bạn phải hiểu về sản phẩm và lĩnh vực kinh doanh mà website của bạn đang thực hiện, sau đó phải tiến hành khảo sát để nắm bắt xu hướng và thị hiếu của khách hàng. Kết hợp cả hai yếu tố vừa rồi, bạn sẽ có được một từ khóa đầy tiềm năng giúp website của bạn dễ dàng tiếp cận được với khách hàng. Như vậy ngoài sự nhanh nhạy SEOer còn phải có vốn kiến thức rộng và siêng năng tìm hiểu them về lĩnh vực kinh doanh của website.

  • Khó khăn trong hệ thống backlink

Muốn website dễ dàng đứng top thì website phải có độ uy tín, và để xây dựng được uy tín cho website, SEOer thường dựng một hệ thống back link từ các diễn đàn chất lượng. Một diễn đàn được cho là chất lượng phải hội tụ nhiều yếu tố như mức độ tương tác của các thành viên trong diễn đàn, số lượng bài viết,… Vì vậy để có được 1 website đứng top, tiếp cận nhanh với khách hàng, chúng ta nên xây dựng một hệ thống backlink hiệu quả.

  • Khó khăn về Content

Ở hiện tại, khi mà cộng đồng SEO đã phát triển và trở nên lớn mạnh, thì nội dung vẫn là là chìa khóa cho tất cả. Nội dung phải tốt, phải hữu ích và đầy đủ thì mới được Google đánh giá cao và dễ dàng đứng Top. Và đây cũng là một trong những khó khăn của các SEOer, vì không phải SEOer nào cũng “chuyên văn”, và dù nếu có cố viết thì chưa chắc content đã hay và đủ sức hấp dẫn khách hàng, nhất là khi phải SEO cho các website không thuộc về lĩnh vực chuyên của mình.

  1. Giải pháp

Và đến đây, chúng ta đến với phần giải pháp.

Với phương châm “one for all – một cho tất cả”, tôi xin được phép giới thiệu một giải pháp để giải quyết tất cả mọi vấn đề ở trên:

Vâng, FaceSEO chính là giải pháp mà tôi đang muốn nhắc đến. Nó thật sự là một giải pháp không những cho các SEOer muốn cải thiện kỹ năng của mình, những bạn mới vừa bắt đầu với ngành SEO với khóa đào tạo SEO chuyên sâu, mà còn là một giải pháp cho những khách hàng muốn tìm đến dịch vụ SEO .

48383047_365576977338481_1273298623186075648_n

  • Đối với những SEOer và những “newbies” của ngành SEO

Đới với các bạn SEOer nói chung và những SEOer trong ngành bất động sản nói riêng, FACESEO của chúng tôi có một giải pháp rất tối ưu cho các bạn, đó là khóa đào tạo chuyên sâu FACESEO – ở khóa đào tạo này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy biết cách SEO BĐS như thế nào để để lên TOP 1 nhanh với dự án khó.

Đến với khóa học của chúng tôi, bạn sẽ được hướng dẫn và hỗ trợ trực tiếp một cách tận tình bởi Linh Nguyễn – “Ông tổ SEO traffic”. Và điều tạo khác biệt làm bạn nên chọn khóa đào tạo của FACESEO là không cần lên TOP vẫn có data để chốt sale, đó là chiến thuật mà CEO Nguyễn Hồng Linh đã đúc kết được qua nhiều năm chinh chiến trên mặt trận.

232

 

Bên cạnh đó,  khóa đào tạo FACESEO còn mang đến cho học viên sự thành thạo trong việc lãnh các dự án SEO khó hay kinh nghiệm đàm phán như thế nào để chốt được sale, khóa đào tạo FACESEO đảm bảo tất cả những điều trên trong chương trình dạy của mình , chỉ trong vòng 13 buổi học:

– Buổi 1: Hướng dẫn tối ưu hóa Blogger.

– Buổi 2: Quản trị, phân quyền Blogger, tích hợp hệ thống theo dõi KH, xây nhanh hàng trăm Blogger.

– Buổi 3: Onpage SEO + Content SEO.

– Buổi 4: Xây dựng site vệ tinh đẹp nền tảng Google Sites.

– Buổi 5: Hướng dẫn SEO top trong 15p từ Blog WordPress.

– Buổi 6: Hướng dẫn sử dụng nguồn traffic chất lượng đẩy top mạnh.

– Buổi 7: Hướng dẫn cấu hình tools hỗ trợ SEO cho web WORDPRESS.

– Buổi 8: Chiến lược đi backlink hiệu quả, sử dụng các tools bắn link lên TOP tự động.

– Buổi 9: Google Analytics + Webmaster + Xử lý link xấu + SEO Local, Richsnipets.

– Buổi 10:Google Adwords cơ bản + Cài đặt tài khoản MCC.

– Buổi 11:Tối ưu giảm 60% chi phí Adwords + Remarketing Adwords.

– Buổi 12:Quản lý Ads bằng tài khoản Business, bảo mật FB.

– Buổi 13:Tìm kiếm KH tìm năng Facebook, cài đặt Remarketing FB, Auto Livestream, Tools quản lý khách hàng.

Thêm vào đó, sau khi kết thúc khóa học, CEO Nguyễn Hồng Linh cũng cam kết tư vấn và hỗ trợ các học viên miễn phí. Điều cuối cùng, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng, bởi khóa đào tạo của FACESEO đã được rất nhiều giám đốc sàn BĐS và các giám đốc công ty lớn chọn học đặc biệt là Novaland, Hưng Thịnh và Đất Xanh theo học.

IMG_2004IMG_3337

Chi tiết tại : https://hocvienfaceseo.com/khoa-hoc-seo/