Hướng dẫn kĩ thuật tăng traffic chất lượng 2019
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO DIGITAL MARKETING FACESEO

Hướng dẫn kĩ thuật tăng traffic chất lượng 2019

- 27/03/2019 07:39:34

 Kĩ thuật tăng traffic chính là một bước đi quan trọng mà bất cứ một marketer hay một doanh nghiệp nào đều mong muốn đạt được. Bởi vì sao ?? Lý giải cho điều này rất đơn giản,  nắm được kĩ thuật tăng traffic chính là tăng lượng khách hàng tiềm năng cho website của bạn .Từ lượng khách hàng tiềm năng này có thể dẫn đến tỷ lệ chuyển đổi mua hàng rất cao. Thế nhưng có rất nhiều website đang gặp phải tình trạng lượt truy cập quá ít, khách hàng không biết đến website của bạn . Bài viết dưới đây sẽ mách nhỏ bạn những kĩ thuật tăng traffic hiệu quả. Có một vài mẹo nhỏ bạn có thể tham khảo nhé.

This image has an empty alt attribute; its file name is resize_traffic-website-20150615153228516-1-1.png

 1. Kĩ thuật Tăng traffic bền vững với công cụ Faceseo ( Faceseo.vn)

Là một người may mắn được học tập và trải nghiệm với công cụ Faceseo.vn để tăng lượt truy cập cho bài viết của mình tôi cảm nhận đây chính là công cụ cực kì hiệu quả và bền vững cho bạn để tăng traffic. Không như các hệ thống khác các bạn chỉ view website tầm 10-30s và không có click vào các liên kết trong bài viết. Một số ứng dụng thì có nhưng các bạn nào dùng nhiều cũng biết các ứng dụng thì load trình duyệt ảo. Nó không chạy trình duyệt thật đó là lý do các bạn dùng 1 thời gian keywords rớt top.
Faceseo là hệ thống online được thiết kế khá giống Facebook ở giao diện và 1 số chức năng để tiện cho các bạn giao lưu trực tiếp trên Faceseo. Ngoài ra Faceseo còn bổ sung các tính năng cần thiết cho SEOER như:


Faceseo công cụ tăng traffic hiệu quả

Lý do bạn nên ưu tiên chọn công cụ Faceseo.vn để tăng traffic

 1. Lên top google nhanh với những từ khóa độ cạnh tranh trung bình.
 2. Click Link Keywords đa tầng: Hệ thống sẽ tự động Click đa tầng,mang đến sự đa dạng view on site và giảm tỷ lệ thoát trang. ( ví dụ vào Website A click link B ,vào B lại tiếp tục click link C,D,E,…)
 3. Share link G+,like share Facebook
 4. Hệ thống view trên 5 phút sẽ tự động tắt
 5. Click Website của kết quả từ Google : Đưa link google search với từ khóa bạn đang SEO, khai báo domain cần Click và BÙM…, auto click kết quả search Google
 6. Có thống kê, báo cáo lượt view ,lick.
 7. Giảm tỉ lệ thoát ( do click sâu 3 lớp)

Hướng dẫn sử dụng Faceseo.vn

Bước 1 : Truy cập vào trình duyệt : Http://Faceseo.vn và Click vào : Log in with Facebook

Bước 2 : Sẽ hiện lên trang Đăng Nhập Facebook nếu bạn chưa ghi nhớ đăng nhập ở trình duyệt

(1), bạn có thể thấy số điểm của mình, khi bạn view Link của người khác, bạn sẽ được cộng điểm vào đây. Khi người khác view Link của bạn, bạn sẽ bị trừ điểm.

(2) là khung chát Nhóm, bạn có thể thảo luận mọi thứ, làm quen mọi người… và chém gió… trong thời gian click Link.

(3) là nơi Nhập link của bạn vào để người khác có thể View, tối đa 3 Link ! Bạn nhấn “Đăng” khi đã nhập xong link của mình.

Bước 3: Cài đặt Addon :

Plugin sẽ giúp bạn tự động Click vào Link có từ khóa chỉ định (Anchor text..) của Link mà người khác Post sau khoảng thời gian View nhất định. Plugin còn tự động tắt các tab sau khoảng thời gian View nhất định. Bạn phải cài Plugin này vào trình duyệt để sử dụng Faceseo.

Cài đặt : Bạn nhấn vào Biểu Tượng hình trình duyệt Chrome (1) ở các Menu trên bên phải của Faceseo

This image has an empty alt attribute; its file name is image-4.png

Bước 4: Đưa Link cần View của bạn vào hệ thống Faceseo(đưa tối đa được 3 link)

This image has an empty alt attribute; its file name is image-6.png

Kết quả sau khi đăng link

This image has an empty alt attribute; its file name is image-5.png

Đối với Faceseo.vn các thao tác tăng traffic trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Sau khi đăng bài ,công việc của bạn là view bài của các thành viên khác để kiếm điểm,càng nhiều điểm,bạn sẽ được nhiều view hơn . Hệ thống sẽ ưu tiên những người có số điểm >10000. Ngoài ra , bạn sẽ cộng thêm điểm khi chia sẽ giới thiệu link của người khác.

2. Chia sẻ website của bạn lên các kênh cộng đồng

Mạng xã hội là kênh bán hàng trực tuyến hiệu quả ,chia sẻ Website lên mạng xã hội để thu hút sự quan tâm và truy cập Website của bạn. Đây cũng chính là cách tăng traffic hiệu quả cho kênh của bạn .

Hiện nay có các trang mạng xã hội đang phát triển vũ bão mà bạn có thể tận dụng như: Facebook, Instagram, webtretho, Pinterest… Vậy bạn nên chia sẻ gì trên mạng xã hội? Đó có thể là các link về sản phẩm, dịch vụ của bạn với những ưu điểm vượt trội như : Hàng độc ,hoặc hàng khuyến mãi khủng….

3. ”ĐỪNG BỎ QUA”Email Marketing

Bạn có hệ thống email khách hàng, việc bạn cần phải làm đó là gửi email đến khách hàng của bạn. Việc gửi email chăm sóc khách hàng hiện nay đang được sử dụng rộng rãi. Việc này sẽ làm gia tăng khách hàng thân thiết trong website của bạn. Đồng thời giúp khách hàng có thể ấn tượng thương hiệu của bạn hơn.

4. Nội dung phải thực sự chất lượng và bài viết phải thật chuyên sâu

Chất lượng nội dung luôn là cái bạn giữ khách hàng lại. Nội dung hấp dẫn, cung cấp đúng thông tin khách hàng cần sẽ là chìa khóa để bạn chuyển đổi khách thăm thành khách hàng tiềm năng cho mình.

Nội dung như thế nào được xem là chất lượng ?

-Độc ,chất,đầy đủ thông tin là những điều cần thiết khi bạn xây dựng nội dung

 • Độc nhất: nếu nội dung của bạn là đặc thù riêng chỉ bạn có thì hẳn khách truy cập sẽ đến website bạn và chỉ bạn mới cung cấp thông tin họ cần.
 • Đầy đủ: Hãy cung cấp các kiến thức xung quanh, kiến thức chuyên sâu về chính sản phẩm/dịch vụ bạn cung cấp.
 • Chất lượng: Content chất lượng khi đảm bảo nội dung không trùng lặp với các website khác. Cung cấp thông tin hữu ích, đầy đủ có giá trị cho người truy cập

Có hai cách để bạn sở hữu một Website với nội dung chất lượng:

Cách 1 : Tạo nội dung hữu ích cho người dùng: Bạn cần bắt buộc mang đến cho khách hàng những thông tin mà họ thực sự cần, giải quyết được 1 vấn đề, được giải trí,chọn tìm hiểu tin tức chất lượng.

Cách 2: Thuê người viết bài chuyên nghiệp: Nếu bạn không rành về viết bài thì bạn có thể thuê các chuyên gia viết bài. Tùy thuộc vào độ dài, nội dung, chuyên môn và uy tín bắt buộc, giá cả với thể từ vài chục nghìn tới vài trăm thâm chí hàng triệu đồng.

5. Tối ưu hóa các Website với các công cụ tìm kiếm

Bạn biết đó 80% khách hàng thường tìm kiếm sản phẩm của mình thông qua các công cụ tìm kiếm và nếu bạn ở TOP trên các công cụ tìm kiếm bạn sẽ được những khách hàng tiềm năng đó ghé thăm.


SEO là một quá trình lâu dài, hãy chắc rằng mình đã có chiến lược SEO – Marketing hiệu quả. Nó sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian và mang những giá trị thiết thực

6. Đặt liên kết, trao đổi link kết với các Website khác.

Nếu bạn có một nhóm bạn cũng có website, bạn có thể trao đổi link liên kết thông qua các banner quảng cáo với website của họ để tăng thêm lượng truy cập và nâng cao điểm uy tín cho website của mình. Điểm uy tín này cũng giúp bạn cải thiện được thứ hạng tìm kiếm của google đối với website của bạn. Nhưng lưu ý bạn nên lựa chọn các site có chất lượng tương đương hoặc lớn hơn website của mình, để nhận được giá trị truyền đạt tốt nhất

Trung tâm ĐÀO TẠO SEO BĐS central land

nội dung website bđs

Lịch khai giảng và học phí

Ngày khai giảng: 10/5/2019

Thời lượng học: 13 buổi

cam kết hỗ trợ miễn phí sau khi học

Học phí 5 triệu /học viên

Số lượng: Chỉ 10 học viên/lớp

Thông tin đkí:

Tel : 0907059862

email:linhnguyen@faceseo.com.vn

Địa chỉ: 36 đường A4 phường 12 quận Tân Bình

Website: https://centralland.com.vn/trung-tam-dao-tao-seo-bds-uy-tin-tai-tphcm/

KẾT LUẬN

Bước đến cuối cùng mà tất cả chúng ta mong muốn là làm sao để có được một lượng lớn khách hàng tiềm năng cho mình. Hy vọng với những kĩ thuật  tăng traffic hiệu qua cho website mình chia sẻ bên trên sẽ giúp bạn phát triển website hiệu quả ,nâng tầm website và khai thác triệt để để những giá trị website mang lại .

Chúc các bạn thành công!