Học Digital Marketing từ căn bản đến nâng cao tại Faceseo.
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO DIGITAL MARKETING FACESEO

Học Digital Marketing từ căn bản đến nâng cao tại Faceseo.

- 01/02/2019 11:19:00

1. Digital Marketing là gì ?

-Quảng cáo là một trong những cách thức đưa sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp quảng bá với khách hàng của mình bao gồm Fb Ads, Google Ads, Seo, Social Media, … Thời đại nền công nghiệp 4.0 hiện nay chứng minh sự quan trọng và vai trò không thể thiếu của công nghệ thông tin trong đó không thể không kể đến vai trò của Digital Marketing đối với cuộc cách mạng tạo nên giá trị thương hiệu và tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho mỗi doanh nghiệp. Bên cạnh đó, Digital Marketing là một cách thức có thể giúp cho doanh nghiệp tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng nhờ vào Internet và cắt giảm được chi phí marketing so với phương pháp quảng cáo truyền thống.

2. Tại sao phải học Digital Marketing tại Faceseo ?

Digital marketing thông qua mạng Internet mà công ty có thể giới thiệu cho mọi người về sản phẩm của mình. Thời đại công nghiệp 4.0 với sự bùng nổ mạnh mẽ của công nghệ thông tin thì mọi người có thể dễ dàng truy cập hơn với Internet và xu hướng dùng kênh này đang chiếm tỉ lệ cao. Vì vậy Digital Marketing được đánh giá là một phương pháp truyền thông béo bở không kém gì so với Marketing truyền thống qua TV. Digital Marketing hay quảng cáo online được đánh giá là một kênh quảng bá hình ảnh hiệu quả nhưng lại tiết kiệm chi phí rất nhiều so với Marketing truyền thống nếu doanh nghiệp đó có những nhân tố có thể áp dụng thành thạo Digital Marketing và Bạn chính là nhân tố đó.
-Đến với lớp học Digital Marketing tại Faceseo của chuyên gia SEO hàng đầu Linh Nguyễn, bạn sẽ nhuần nhuyễn các kỹ năng Digital Marketing như Fb Ads, Google Ads, Seo, Social Medial, … chỉ với một lớp học.

3. Đối tượng cần tham gia khóa học Digital Marketing tại Faceseo.

Đối tượng tham gia khóa học Digital Marketing tại Faceseo:

+ Chủ công ty nhỏ, shop online.
+ Nhân viên phòng Digital Marketing, phòng Kinh doanh.
+ Người có ý định khởi nghiệp kinh doanh.
+ Sinh viên chuyên ngành Digital Marketing.
+ Người có đam mê về Digital Marketing muốn học hỏi thêm.

Lợi ích khi đăng ký học Digital Marketing Faceseo:

+ Giảng viên ân cần, chu đáo.
+ Được cầm tay chỉ việc.
+ Vừa học vừa được thực hành Digital Marketing thực tiễn.
+ Hỗ trợ “miễn phí và trọn đời” sau khóa học Digital Marketing tại Faceseo.


  MR. LÊ CHINH – 0962830923

4. Những câu chuyện thành công:

-Có những bạn là sinh viên đang đi thực tập, mới ra trường hoặc có những bạn ít may mắn hơn khi chỉ mới hoàn thành chương trình lớp 12 nhưng đã may mắn được tiếp xúc và học tập trong thời gian làm cộng tác viên tại trung tâm đào tạo SEO cùng với chuyên gia Linh Nguyễn. Các bạn đã được anh chỉ dạy rất tận tình và chu đáo, được anh giới thiệu vào các vị trí trưởng phòng tại các công ty lớn hoặc có những bạn xuất sắc hơn có thể tự tin thành lập công ty riêng.

-Từ các bạn nhân viên kinh doanh bất động sản hay đến những anh/chị chủ doanh nghiệp đã trãi qua khóa học Digital Marketing tại Faceseo đã phát triển vượt bậc để trở thành những giám đốc sàn kinh doanh bất động sản hay các chủ công ty sau khi đã tạo dựng được thương hiệu của mình cũng như tạo được nguồn khách hàng vững chắc qua SEO đã có thể mở rộng quy mô kinh doanh của mình.

-Một số hình ảnh của khóa học:

5. Thông tin liên lạc:

-Name: Lê Quang Chinh
-Phone: 0962830923 ( MR. LÊ CHINH)
-Website: https://hocvienfaceseo.com/