Học Digital Marketing chuyên sâu với chuyên gia Linh Nguyễn.
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO DIGITAL MARKETING FACESEO

Học Digital Marketing chuyên sâu với chuyên gia Linh Nguyễn.

- 31/01/2019 15:29:35

1. Digital Marketing là gì ?

-Quảng cáo là một trong những phương thức đưa sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng của mình bao gồm Fb Ads, Google Ads, Seo, Social Media, … Thời đại nền công nghiệp 4.0 hiện nay thể hiện tầm quan trọng và vai trò to lớn của công nghệ thông tin trong đó không thể không kể đến vai trò của Digital Marketing đối với công cuộc tạo nên giá trị thương hiệu và tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho mỗi doanh nghiệp. Bên cạnh đó, Digital Marketing là một phương pháp có thể giúp cho doanh nghiệp tiếp cận nguồn khách hàng dồi dào thông qua internet và giảm thiểu được chi phí quảng cáo so với phương pháp marketing truyền thống.

2. Tại sao phải học Digital Marketing tại Faceseo ?

Digital marketing thông qua mạng Internet mà doanh nghiệp có thể giới thiệu cho mọi người về sản phẩm/dịch vụ của mình. Thời đại công nghiệp 4.0 với sự bùng nổ mạnh mẽ của công nghệ thông tin thì mọi người dễ dàng tiếp cận hơn với Internet và xu hướng sử dụng kênh này đang tăng lên. Vì vậy Digital Marketing được cho là một kênh truyền thông béo bở không kém gì so với Marketing truyền thống qua TV. Digital Marketing hay marketing online được đánh giá là một kênh quảng bá thương hiệu hiệu quả nhưng lại tiết kiệm chi phí nhiều hơn so với TV commerce nếu doanh nghiệp đó có những nhân tố có thể sử dụng thuần thục Digital Marketing và Bạn chính là nhân tố đó.
-Đến với khóa học Digital Marketing tại Faceseo của chuyên gia SEO hàng đầu Linh Nguyễn, bạn sẽ thành thạo các kỹ năng Digital Marketing như Fb Ads, Google Ads, Seo, Social Medial, … chỉ với một khóa học.

3. Đối tượng cần học Digital Marketing .

Đối tượng tham gia học Digital Marketing tại Faceseo:

+ Chủ doanh nghiệp nhỏ, shop online.
+ Nhân viên phòng Digital Marketing, phòng Kinh doanh.
+ Người có ý định khởi nghiệp kinh doanh.
+ Sinh viên chuyên ngành Digital Marketing.
+ Người có đam mê về Digital Marketing muốn học hỏi thêm.

Lợi ích khi tham gia khóa học Digital Marketing Faceseo:

+ Giảng viên ân cần, chu đáo.
+ Được cầm tay chỉ việc.
+ Vừa học vừa được thực hành Digital Marketing thực tiễn.
+ Hỗ trợ “miễn phí và trọn đời” sau khóa học Digital Marketing tại Faceseo.  MR. LÊ CHINH – 0962830923

4. Những câu chuyện thành công:

-Có những bạn là sinh viên đang đi thực tập, mới ra trường hoặc có những bạn kém may mắn hơn khi chỉ mới tốt nghiệp lớp 12 nhưng đã may mắn được tiếp xúc và học tập trong thời gian làm cộng tác viên tại trung tâm đào tạo SEO cùng với chuyên gia Linh Nguyễn. Các bạn đã được anh chỉ dạy rất tận tình và chu đáo, được anh giới thiệu vào các vị trí quản lý tại các công ty lớn hoặc có những cá nhân xuất sắc hơn có thể tự tin thành lập công ty riêng.

-Từ các bạn nhân viên kinh doanh bất động sản hay đến những anh/chị chủ doanh nghiệp đã trãi qua khóa học Digital Marketing Faceseo tại quận đã phát triển vượt bậc để trở thành những giám đốc sàn kinh doanh bất động sản hay các chủ doanh nghiệp sau khi đã tạo dựng được thương hiệu của mình cũng như tạo được nguồn khách hàng vững chắc qua SEO đã có thể mở rộng quy mô kinh doanh của mình.

-Một số hình ảnh của khóa học:

5. Thông tin liên hệ:

-Name: Lê Quang Chinh
-Phone: 0962830923 ( MR. LÊ CHINH)
-Website: https://hocvienfaceseo.com/