Dịch vụ SEO chuyên sâu chỉ có tại Faceseo.
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO DIGITAL MARKETING FACESEO

Dịch vụ SEO chuyên sâu chỉ có tại Faceseo.

- 21/02/2019 08:50:18

Dịch vụ SEO chuyên sâu FACESEO được phát triển bởi trung tâm đào tạo SEO TPHCM FACESEO Việt Nam, do ông Linh Nguyễn – một chuyên gia về SEO và là CEO của FACESEO Việt Nam trực tiếp giảng dạy. Điều mà Faceseo luôn chú trọng đó chính là sự tin tưởng, giá cả hợp lý và lòng tin của học viên đối với Faceseo. Chúng tôi luôn cố gắng phát triển hệ thống faceseo để đáp lại sự tin tưởng và yêu mến của học viên.

Dịch vụ SEO chuyên sâu - Logo Faceseo

Dịch vụ SEO chuyên sâu – Logo Faceseo

  1. SEO LÀ GÌ ?VÀ LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẠN CÓ THỂ ĐẠT THÀNH CÔNG TRONG SEO?

Nhiều lúc bạn cho rằng những website của những thương hiệu nổi tiếng có lượng truy cập cao thì mới có thể đứng lên những vị trí đầu ,và ngược lại những doanh nghiệp nhỏ lẻ mới nổi ,ít được mọi người chú ý đến sẽ không bao giờ đứng ở vị trí top đầu được. Tuy nhiên, sự thật không phải như thế. Dịch vụ SEO chuyên sâu Faceseo sẽ giúp các từ khóa lên top cực kì nhanh chóng chỉ sau một vài phương pháp đơn giản không nhất thiết bạn là doanh nghiệp lớn hay doanh nghiệp nhỏ.

mang-xa-hoi-danh-cho-seoer-faceseo

Vậy SEO( Dịch vụ SEO chuyên sâu) là gì?

SEO(viết tắt của Search Engine Optimization) là tên gọi của các phương pháp được sử dụng nhằm cải thiện thứ hạng của một website trên trang kết quả công cụ tìm kiếm (và thông thường, công cụ đó chính là Google).

SEO không chỉ giúp xây dựng website thân thiện với bộ máy tìm kiếm, mà còn giúp website chất lượng hơn trong mắt người dùng.

Để cuối cùng, mục tiêu của SEO chính là: gia tăng số lượng & chất lượng lưu lượng truy cập (hay còn gọi là traffic) của khách hàng tiềm năng vào website.

web-traffic

2. Lợi ích của Dịch vụ SEO- faceseo  mà bạn không ngờ đến! .

  • Có thể việc bán hàng qua điện thoại vẫn đang là một chiến lược marketing hiệu quả ,nhưng để tìm kiếm một khách hàng tiềm năng, cách này tốn khá nhiều chi phí, ít nhất 61% so với việc bạn sử dụng SEO cho chính doanh nghiệp của mình. Bằng việc nhắm đến những khách hàng đang có nhu cầu và chủ động tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ cụ thể trên internet .Dịch vụ SEO chuyên sâu faceseo cung cấp cho bạn những lượt truy cập vào website chất lượng hơn hẳn so với các chiến lược marketing khác, đồng thời tiết kiệm được tối đa chi phí cho doanh nghiệp của mình.
  • Lượng truy cập tự nhiên luôn là một con số đáng lưu tâm của bất kì một website nào. Khách hàng thường tin vào kết quả tìm kiếm nhiều hơn là kết quả từ quảng cáo. Để có được nhiều khách hàng, website không chỉ cần xuất hiện trên trang nhất mà còn phải xuất hiện ở các vị trí TOP cao của Google. Bạn có muốn từ khóa hoặc website của mình xuất hiện trên TOP tìm kiếm của Google hay không? Dịch vụ SEO chuyên sâu FACESEO của chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề này cho bạn.
  • Dịch vụ SEO FACESEO sẽ giảm thiểu tối đa tất cả các chi phí so với các phương thức quảng cáo thuần túy cũng như tiết kiệm những chi phí truyền thông khác. Ngoài ra, dịch vụ SEO chuyên sâu FACESEO còn đảm bảo lên TOP bền vững, giúp doanh nghiệp mở rộng thị trường cũng như kiếm thêm nhiều khách hàng.

3. Phản hồi của học viên về dịch vụ seo chuyên sâu

danh-gia-khoa-hoc-faceseo-1

danh-gia-khoa-hoc-faceseo-2

Đầu tư vào Dịch vụ SEO ở thời điểm hiện nay là quan trọng hơn bao giờ hết .Doanh nghiệp của bạn cần một chiến lược SEO đúng đắn và hiệu quả nếu như bạn muốn thành công trong lĩnh vực SEO. Dịch vụ SEO là một trong những phương thức marketing online hàng đầu cho bất cứ một doanh nghiệp nào muốn xây dựng thương hiệu vững mạnh.

“Sản phẩm là thứ được làm ra từ trong nhà máy
Thương hiệu là thứ mà khách hàng mua
Sản phẩm là thứ có thể bị bắt chước một cách dễ dàng
Thương hiệu là độc nhất vô nhị
Một sản phẩm có thể bị lỗi thời nhanh chóng
Thương hiệu là trường tồn”

Bạn có thể tham khảo thêm chi tiết về dịch vụ SEO faceseo giúp đưa Website của bạn lên top nhanh chóng tại đây.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ SEO faceseo và cho bạn một nền tảng vững chắc hơn về SEO.

 

Liên hệ dịch vụ SEO chuyên sâu

Nguyễn Hồng Linh –  CEO FACESEO Việt Nam

Phone: 093 252 3569

Mail: linhnguyen@faceseo.vn

Địa chỉ: 36 đường A4, phường 12, quận Tân Bình ,Thành phố Hồ Chí Minh.

Dịch vụ SEO chuyên sâu - logo faceseo

Dịch vụ SEO chuyên sâu – logo faceseo