Dịch vụ SEO bất động sản chỉ có tại faceseo.
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO DIGITAL MARKETING FACESEO

Dịch vụ SEO bất động sản tại Faceseo

- 22/02/2019 08:03:12
Dịch vụ SEO bất động sản - logo faceseo

Dịch vụ SEO bất động sản – logo faceseo

Dịch vụ SEO bất động sản có thực sự hữu ích trong thời đại này?

Trong thời kỳ thu nhập của tầng lớp trung lưu đang có sự phát triển nhanh thì thị trường bất động sản hiện tại đang trở nên năng động hơn bao giờ hết. GDP liên tục tăng cao là nguyên nhân chính dẫn đến sự tăng trưởng mạnh mẽ của nền kinh tế cũng như kéo theo những nhu cầu cực kỳ lớn về nhà ở, đặc biệt là ở những thành phố mới và năng động. Nhu cầu về bất động sản đã tăng cao hơn bao giờ hết. Những ngành dịch vụ phân phối và môi giới bất động sản đang ngày càng thu hút những sự đầu tư mạnh mẽ. Người người mua nhà, nhà nhà mua đất, các công ty đang tìm mọi cách để tìm kiếm những khách hàng tiềm năng. Những guồng máy tìm kiếm khách đang hoạt động với công suất khủng khiếp. Những trung tâm telesale mọc ra như nấm vẫn chưa thể khai thác hết được những danh sách khách hàng tiềm năng nhất.

dịch vụ SEO bất động sản

dịch vụ SEO bất động sản

Bắt được xu hướng của thời đại, khi mà hầu hết những giao dịch thành công nhất được thực hiện qua nền tảng internet, nhiều công ty đã thực sự thành công trong việc vận dụng digital marketing vào ngành kinh tế đầy tiềm năng này. Điển hình trong số đó là Centralland. Với một nền tảng digital marketing cực tốt và một đội ngũ nhân sự giàu chuyên môn, faceseovn đang là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong phương thức marketing này.

Vậy sử dụng dịch vụ SEO bất động sản tại trung tâm đào tạo SEO TPHCM Faceseo bạn nhận được gì

Dịch vụ SEO bất động sản Faceseo được thực hiện bởi chuyên gia seo Linh Nguyễn, một người có thâm niên hơn 5 năm kinh nghiệm thực chiến chuyên về đào tạo seo bất động sản.

  • Luôn luôn được hiển thị trên đầu kết quả tìm kiếm. Dẫn đến tăng doanh số bán hàng, thu hút được khách hàng mới. Trong thời gian ngắn nhất và giá rẻ nhất.
  • Không phải trả chi phí tốn kém cho mỗi lần nhấp (click) vào xem thử như quảng cáo banner.
  • Do được hiển thị trên đầu như thông tin khách quan nên được người dùng tin tưởng, bạn có thể sẽ đạt CTR (tỷ lệ nhấp chuột) cao.
  • Do được hiển thị như kết quả tìm kiếm ngẫu nhiên nên được người dùng tin tưởng, xác xuất thu hút khách hàng có thể cao hơn so với quảng cáo.
  • Có thể được biết đến như một thương hiệu trực tuyến uy tín, “(từ khóa tìm kiếm) công ty cổ phần ○○”.

Bảng giá dịch vụ SEO bất động sản Faceseo

Liên hệ dịch vụ SEO bất động sản

Nguyễn Hồng Linh –  CEO FACESEO Việt Nam

Phone: 093 252 3569

Mail: linhnguyen@faceseo.vn