Tầm ảnh hưởng của Dịch vụ SEO bất động sản.
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO DIGITAL MARKETING FACESEO

Tầm ảnh hưởng của Dịch vụ SEO bất động sản đối với ngành.

- 19/03/2019 03:58:09

Dịch vụ SEO bất động sản FACESEO

Tầm quan trọng của Dịch vụ SEO bất động sản

Bất động sản là một trong những ngành có tiềm năng nhất trong thập kỷ này. Thị trường bất động sản có những giai đoạn suy thoái nặng nề. Nhưng đến 2018 đã có xu hướng phục hồi rất mạnh. Một trong những nguyên nhân chính là vì nền kinh tế việt nam có tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ vào cuối năm 2017. GDP của Việt Nam đạt 6,8%, vượt xa mục tiêu 6,7% của chính phủ và cao nhất trong giai đoạn 2011-2016. Theo Tổng cục Thống kê, kết quả này đạt được nhờ sự cải thiện của hầu hết các ngành kinh tế.Trong đó, khu vực công nghiệp và xây dựng tăng trưởng 8,0% so với năm trước, tiếp theo là khu vực dịch vụ và ngành nông lâm ngư nghiệp với mức tăng lần lượt là 7,4% và 2,9% so với cùng kỳ năm trước. Năm 2018, Việt Nam dự kiến sẽ là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất trong khu vực, với tốc độ tăng trưởng 6,5%-6,7%. Chính những điểm sáng của kinh tế vĩ mô, đời sống của xã hội được lên cao. Nhu cầu về nâng cấp đời sống, tìm nơi ở tốt cũng như đầu tư kinh tế được người dân chú trọng hơn. Và hiển nhiên đó là yếu tố làm chính thị trường bất động sản nóng lên. Với sự phát triển đó, dịch vụ SEO bất động sản tại trung tâm đào tạo SEO TPHCM củng nổi lên như một hình thức marketing hiệu quả nhất hiện nay.

Dịch vụ SEO bất động sản

Dịch vụ SEO bất động sản

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ SEO bất động sản

  • Phát Triển Thương Hiệu:

Việc người dùng liên tục tìm thấy website của bạn nằm trên TOP khi tìm kiếm sẽ tăng khả năng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Từ đó khách hàng sẽ có nhận thức doanh nghiệp của bạn là một đơn vị lớn, có uy tín.

  • Gia Tăng Danh Sách Khách Hàng:

Việc website doanh nghiệp bạn có vị trí tốt trên bảng xếp hàng của Google sẽ đem lại kết quả trực tiếp là: Số lượng khách hàng tiềm năng có nhu cầu về bất động sản cho doanh nghiệp bạn tăng lên. Và họ còn chủ động liên hệ với bạn. Một trong những vấn đề khó khăn cho sales bất động sản là khách hàng rất khó chịu khi bị làm phiền bởi việc bạn gọi tư vấn cho họ. Nhưng lúc này mọi chuyện đã khác và dễ dàng hơn nhiều. Khách hàng muốn bạn tư vấn cho họ. Còn chờ gì nữa mà không thể hiện khả năng tư vấn của bạn với kết quả mà SEO mang lại.

  • Phát Triển Lợi Nhuận:

Lợi nhuận luôn là đích đến cuối cùng của doanh nghiệp. Và qua nhiều đối tác khách hàng. Chúng tôi thống kê được rằng. SEO là một trong nhưng kênh marketing đem lại kết quả tốt nhất.

  • Đầu tư 1 lần nhận kết quả dài lâu:

Như chúng tôi phân tích ở trên. Hiện tại có rất ít hình thức marketing mà chúng ta chỉ cần đầu tư làm một lần cho tốt. Chúng ta sẽ nhận được trái ngọt mãi theo thời gian. Khi kết quả đã khả quan, việc của chúng ta chỉ là cho nhân viên ngồi chốt sales. Với dịch vụ SEO bất động sản của Faceseo, website của các bạn sẽ “bền vững” trên TOP tìm kiếm của Google.com.

Bảng giá dịch vụ SEO bất động sản Faceseo

Liên hệ dịch vụ SEO bất động sản

Nguyễn Hồng Linh –  CEO FACESEO Việt Nam

Phone: 093 252 3569

Mail: linhnguyen@faceseo.vn