ĐI BACKLINK THẾ NÀO ĐỂ SEO BĐS NHANH LÊN TOP
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO DIGITAL MARKETING FACESEO

ĐI BACKLINK THẾ NÀO ĐỂ SEO BĐS NHANH LÊN TOP

- 21/03/2019 05:08:29

Được ví như tấm phiếu bầu chọn cho từ khóa của bạn đăng cai lên vị trí top Google, làm tăng số lượt view từ người dùng đến website của bạn, backlink nắm giữ vai trò cực kì quan trọng trong quá trình làm SEO.ĐI BACKLINK THẾ NÀO ĐỂ SEO BĐS NHANH LÊN TOP .

Tuy nhiên, một thực trạng đáng buồn là hầu hết các SEO-er Việt Nam đang đi link một cách vô tội vạ tại mọi diễn đàn, khiến cho thứ hạng từ khóa chẳng những không tăng lên mà còn tuột xuống một cách đáng kể. Quy ra cho cùng, mục đích của việc xây dựng backlink đó là cố gắng đặt link của website mình lên càng nhiều website khác càng tốt, link có thuộc tính dofollow được đặt trên các trang có PR cao thì càng tuyệt vời hơn.Và TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SEO BĐS sẽ giúp bạn dễ dàng hơn với công việc backlink.

 

 backlink trong seo 2018

Vậy trước hết cần hiểu rõ backlink là gì?

tìm hiểu về backlink.

Backlink được hiểu một cách đơn giản là mối liên kết được trả về từ website khác tới website của mình. Cụ thể hơn là việc bạn đặt hoặc người khác đặt backlink liên kết trên một website trỏ về dựa trên các ký tự như anchor text hoặc đường full link và khi người dùng click vào đường liên kết đó thì sẽ dẫn tới website của bạn. Nó như một con dao 2 lưỡi, nếu backlink từ nguồn tốt thì web của bạn sẽ 1 bước lên mây, nhưng nếu từ nguồn không tốt (đối thủ bơm đểu để hại bạn) thì sẽ 1 bước xuống vực sâu không ngóc đầu lên được. Vì thế hãy thường xuyên kiểm tra backlink để báo cáo cho google nếu thấy các hành vi xấu xảy ra.

Tại sao backlink lại đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực Seo bđs như vậy?

cach-di-backlink-hieu-qua-khi-lam-seo-1
backlink chất lượng là gì?

Backlink có vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình SEO từ khóa nhanh lên top. Nó được ví như một phiếu bầu dành cho website của bạn,giúp web của bạn tăng độ tin tưởng và được google đánh giá cao hơn,góp phần tăng lượng truy cập vào web của bạn.

Có một thực tế là hiện nay cách làm truyền thống của các SEOER là quá lạm dụng backlink.Đi backlink một cách vô tội vạ,điều này dẫn tới việc bị google gỡ vĩnh viễn khỏi công cụ tìm kiếm.Vì vậy ,để có những backlink hiệu quả và tạo sự tin cậy cao thì bạn nên xem kĩ những lưu ý đi backlink hiệu quả sau đây nhé!.

1.Backlink từ những trang có uy tín và nổi tiếng

Một lời khuyên dành cho bạn để seo bđs nhanh lên top đấy chính là nên backlink từ những trang có uy tín và nổi tiếng .Lý do được đưa ra đấy chính là bạn có thể tận dụng được số lượng truy cập lớn và đơn giản những trang này có độ tin cậy rất cao .Vì vậy sẽ rất tốt cho backlink của bạn xuất hiện ở những trang này. Tiêu biểu như: Dân trí,tuổi trẻ,vnexpress.

Cách lấy backlink dofollow từ báo tuoitre.vn
backlink từ trang bao tuổi trẻ.

2. Điều chỉnh tần suất đi link trong ngày sao cho phù hợp

Tần suất đi link từ 3-5 link đối với những ngày đầu tiên sau đó tăng dần lên 7-8 link/ngày, tăng trưởng đều đặn dần dần.

3.Chọn trang để đặt backlink

Không nên đặt backlink đối với những trang đã có từ 20 backlink trỏ ra ngoài trở lên vì khi đó giá trị truyền tải cho mỗi backlink sẽ gần như bằng 0.
Nên chọn những trang có chỉ số DA, PA > 15.

4. Vị trí đặt backlink

tải xuống
hướng dẫn đi backlink chất lượng

Vị trí hiệu quả nhất để bạn đặt backlink ở sibar hay header sẽ hiệu quả hơn nhiều footer. Nhưng, hầu như backlink được đặt ở header rất cá biệt. Contextual Backlink là các backlink được chèn chủ động vào một bài viết với nội dung liên quan và thay đổi anchor text phù hợp với nội dung.

5. Kết hợp giữa link no-follow và follow

Các link no-follow nếu được người dùng click nhiều thì backlink đó vẫn có giá trị cao vì vậy chúng ta nên có sự kết hợp giữa link no-follow và follow cho phù hợp (tỉ lệ no-follow/follow khoảng 15/75)

LỜI KẾT

Mình hy vọng rằng bài viết trên sẽ phần nào giúp các bạn cách đi backlink thế nào để SEO bất động sản nhanh lên top. Trong bài viết có sai sót nào mong các bậc cao nhân góp ý giúp e để những bài viết sau chất lượng và hiệu quả hơn.