Dạy SEO chuyên sâu ngành BĐS HÚT nhiều Giám đốc Sàn
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO DIGITAL MARKETING FACESEO

Dạy SEO chuyên sâu ngành BĐS HÚT nhiều Giám đốc Sàn

- 21/03/2019 08:23:47

Bất động sản là một trong những ngành có tiềm năng nhất trong thập kỷ này. Thị trường bất động sản có những giai đoạn suy thoái nặng nề. Nhưng đến 2018 đã có xu hướng phục hồi rất mạnh. Một trong những nguyên nhân chính là vì nền kinh tế việt nam có tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ vào cuối năm 2017. GDP của Việt Nam đạt 6,8%, vượt xa mục tiêu 6,7% của chính phủ và cao nhất trong giai đoạn 2011-2016. Theo Tổng cục Thống kê, kết quả này đạt được nhờ sự cải thiện của hầu hết các ngành kinh tế.Trong đó, khu vực công nghiệp và xây dựng tăng trưởng 8,0% so với năm trước, tiếp theo là khu vực dịch vụ và ngành nông lâm ngư nghiệp với mức tăng lần lượt là 7,4% và 2,9% so với cùng kỳ năm trước. Năm 2018, Việt Nam dự kiến sẽ là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất trong khu vực, với tốc độ tăng trưởng 6,5%-6,7%. Chính những điểm sáng của kinh tế vĩ mô, đời sống của xã hội được lên cao. Nhu cầu về nâng cấp đời sống, tìm nơi ở tốt cũng như đầu tư kinh tế được người dân chú trọng hơn. Và hiển nhiên đó là yếu tố làm chính thị trường bất động sản nóng lên. Với sự phát triển đó, lớp dạy SEO chuyên sâu ngành BĐS củng nổi lên như một hình thức marketing hiệu quả nhất hiện nay.

bat-dong-san-quan-2-chuyen-minh-vao-mua-cao-diem-072045

Các giám đốc sàn BĐS đang học lớp dạy SEO chuyên sâu ngành BĐS nào nhiều nhất? Lớp dạy SEO chuyên sâu ngành BĐS nào đang được đánh giá cao nhất trong lĩnh vực bất động sản? Trong thời gian trở lại đây, thị trường bất động sản tại Việt Nam đang phát triển rất nhanh. Với mức nhu cầu ổn định và sự tăng trưởng kinh tế tốt, thị trường này hứa hẹn sẽ ngày càng trở nên sôi nổi. Trong các cách thức  marketing liên quan đến BĐS, SEO là một trong những phương thức marketing hiệu quả nhất, đặc biệt phù hợp với những mô hình lớn của những giám đốc sàn uy tín.

Dạy SEO chuyên sâu

Dạy SEO chuyên sâu

Ông Linh Nguyễn, một chuyên gia dịch vụ SEO BĐS với kinh nghiệm hơn 5 năm thực chiến BĐS, cho biết: Hiện nay, rất nhiều giám đốc sàn đang chuyển mô hình marketing sang digital. Cụ thể hơn, việc vận dụng những công cụ mạnh mẽ của công nghệ hiện đại như seo, Quảng cáo Google, hay quảng cáo Facebook vào việc mua bán bất động sản đã đem lại những hiệu quả không ngờ. Nhờ đó mà tình hình kinh doanh bất động sản bây giờ đã trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết. Các giám đốc sàn sẵn sàng bỏ ra hàng chục hay thậm chí hàng trăm triệu đồng để đào tạo và cung cấp nền tảng về SEO bất động sản cho nhân viên.

Lợi ích sau khi học xong khoá học Đào tạo SEO BĐS tại Faceseo

  • Luôn luôn được hiển thị trên đầu kết quả tìm kiếm. Dẫn đến tăng doanh số bán hàng, thu hút được khách hàng mới. Trong thời gian ngắn nhất và giá rẻ nhất.
  • Không phải trả chi phí tốn kém cho mỗi lần nhấp (click) vào xem thử như quảng cáo banner.
  • Do được hiển thị trên đầu như thông tin khách quan nên được người dùng tin tưởng, bạn có thể sẽ đạt CTR (tỷ lệ nhấp chuột) cao.
  • Do được hiển thị như kết quả tìm kiếm ngẫu nhiên nên được người dùng tin tưởng, xác xuất thu hút khách hàng có thể cao hơn so với quảng cáo.
  • Có thể được biết đến như một thương hiệu trực tuyến uy tín, “(từ khóa tìm kiếm) công ty cổ phần ○○”.

Đào tạo SEO BĐS là khoá học tuyệt vời cho những ai muốn nâng cao bản thân và doanh số bán hàng. Khoá học này đã giúp nhiều giám đốc sàn thay đổi tư duy, cách làm và đạt doanh số khủng.
Lớp đào tạo SEO 2019 với các giáo án đào tạo xu hướng mới giúp học viên nắm vững được những kiến thức SEO và nâng cao lên thành một SEOer có tư duy SEO khác biệt tuỳ theo kiến thức faceseo đã truyền đạt, ví dụ như kỹ thuật SEO no backlink, SEO content, SEO trafic, SEO mạng xã hội… SEO tổng hợp. Và cách lập kế hoạch SEO cho từng dự án, tìm kiếm từ khoá SEO tiềm năng hiệu quả.

Tại lớp học bạn sẽ được anh Linh Nguyễn, CEO của Faceseo hướng dẫn tận tình các kỹ năng giúp thu hút khách hàng đến dự án BĐS.

Các giám đốc sàn cảm thấy rất hài lòng sau lớp dạy SEO chuyên sâu

Dạy SEO chuyên sâu

Dạy SEO chuyên sâu

Dạy SEO chuyên sâu

Dạy SEO chuyên sâu

Hình các khoá học Đào tạo SEO tại lớp dạy SEO chuyên sâu

 

Dạy SEO chuyên sâu

Dạy SEO chuyên sâu

Dạy SEO chuyên sâu

Dạy SEO chuyên sâu

Dạy SEO chuyên sâu

Dạy SEO chuyên sâu

 

Liên hệ đào tạo SEO BĐS tại lớp dạy SEO chuyên sâu

Nguyễn Hồng Linh –  CEO FACESEO Việt Nam

Phone: 093 252 3569

Mail: linhnguyen@faceseo.vn