Công cụ tăng traffic keywords cho website để TOP Google.
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO DIGITAL MARKETING FACESEO

Công cụ tăng traffic keywords cho website để TOP Google.

- 27/03/2019 08:12:47

Tại sao chúng ta lại cần công cụ tăng traffic keywords?

Traffic là một thuật ngữ rất hay được sử dụng trong các báo cáo về SEO nói riêng và trong Marketing Online nói chung. Đây là một chỉ số quan trọng để đánh giá hiệu quả công việc SEO, và đóng một vai trò quan trọng trong việc xếp hạng website, chính vì vậy chúng ta rất cần công cụ tăng traffic keywords.

Traffic là một thuật ngữ được dùng để hình ảnh hóa việc truy cập qua lại giữa các trang web của người dùng mạng. Trong SEO, traffic được sử dụng với nghĩa là lưu lượng truy cập, với mục tiêu cho người đọc biết được số lượng các lần truy cập của người dùng vào website. Mỗi loại trang web khác nhau thì thường sẽ có lưu lượng truy cập trung bình khác nhau. Thông thường, các trang chia sẻ tin tức sẽ có lưu lượng truy cập nhiều hơn các trang bán hàng online.

Traffic được tính cho toàn site và giá trị của traffic sẽ tăng lên cứ mỗi khi có một người dùng từ các website khác truy cập vào một trang bất kỳ trong site. Như vậy, chúng ta có thể coi traffic của một website chính bằng tổng số phiên truy cập của website đó (Sessions). Gia tăng traffic cũng là mục tiêu mà rất nhiều nhà đầu tư SEO hướng tới, đặc biệt là những người đang quản trị website tin tức.

Ở bài viết này, Tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những Công Cụ Tăng Traffic Keywords cho Website tuyệt vời nhất mà tôi vẫn thường áp dụng. Với những công cụ này, Website mới của bạn sẽ có một nền tảng truy cập quan trọng đầu tiên để thúc đẩy và Ranking từ khóa lên top tìm kiếm 1 cách dễ dàng.

1. Công cụ tăng traffic Keywords Faceseo.vn

Phải có những lý lo chính đáng mà tôi mới liệt kê Faceseo.vn lên TOP 1 trong danh sách những  Công cụ tăng traffic Keywords tuyệt vời nhất mà tôi từng sử dụng. Faceseo.vn là một công cụ tăng traffic tự nhiên được phát triển bởi trung tâm đào tạo SEO FACESEO Việt Nam. Đây là một phẩn mềm rất dễ sử dụng, dành cho hầu hết tất cả mọi người.

công cụ tăng traffic keywords

công cụ tăng traffic keywords

Faceseo là hệ thống tăng backlink. Không như các hệ thống khác các bạn chỉ view website tầm 10-30s và không có click vào các liên kết trong bài viết. Một số ứng dụng thì có nhưng các bạn nào dùng nhiều cũng biết các ứng dụng thì load trình duyệt ảo. Nó không chạy trình duyệt thật đó là lý do các bạn dùng 1 thời gian keywords rớt top.

Faceseo là hệ thống online được thiết kế khá giống Facebook ở giao diện và 1 số chức năng để tiện cho các bạn giao lưu trực tiếp trên Faceseo. Ngoài ra Faceseo còn bổ sung các tính năng cần thiết cho SEOER như:

  • Click link(view tối thiểu 5p).
  • Click backlink trong bài viết (người dùng tự set backlink cần click).
  • Truy cập backlink chính và tự động truy cập các link con.
  • Click website trên kết quả Google search.
  • Kết quả thống kê nguồn traffic khi view từ Faceseo sẽ hiện là nguồn đến từ Google, Facebook, Bing, Yahoo.
  • Tăng traffic trên mobile.
công cụ tăng traffic keywords

công cụ tăng traffic keywords

Công cụ tăng traffic keywords faceseo.vn là chương trình tự động, khi các bạn “view” đủ thời gian, cửa sổ đó sẽ tự tắt đi. Các bạn chỉ việc click vào link của mọi người và hệ thống sẽ hoàn toàn tự động làm phần việc còn lại. Faceseo.vn là một công cụ hữu ích để tăng traffic cho website của bạn. Ngoài ra, đây củng là cộng đồng, nơi giao lưu giữa các chuyên gia SEO. Tại đây, bạn có thể giao lưu học hỏi, và sẽ được giải đáp các thắc mắc về SEO.

2. Công cụ tăng traffic keywords hitleap.com.

công cụ tăng traffic keywords

công cụ tăng traffic keywords

Đây là công cụ tăng traffic keywords trao đổi lượng truy cập lớn trên thế giới trong thời điểm hiện tại với giao diện đẹp và các tính năng dễ sử dụng. Đặc biệt, Đây là cộng đồng trao đổi view lớn nhất thế giới với hơn 20 triệu tài khoản.

Quy trình tham gia trao đổi Traffic tại Hitleap khá đơn giản.Bạn chỉ việc tạo một tài khoản tại trang chủ của Hitleap, sau đó đăng nhập và Submit URL. Tiếp theo đó bạn truy cập và View cho các website của các thành viên trên cộng đồng, ngược lại, các thành viên khác cũng sẽ View lại cho bạn. Ví dụ: Ngay lúc bạn đang online, có 500.000 thành viên khác cùng Online -> Website của bạn sẽ nhận lại 500.000 View từ các thành viên còn lại.

3. Công cụ tăng traffic keywords autosurf.com.au

công cụ tăng traffic keywords

công cụ tăng traffic keywords

autosurf.com.au được thiết kế khá đơn giản. Tuy nhiên, bên trong nó lại ẩn chứa một luồng sức mạnh vô biên, là vị cứu tinh cho những luồng traffic về Website mới của bạn!.

công cụ tăng traffic keywords

công cụ tăng traffic keywords

Về cách thức tham gia cộng đồng này bạn chỉ việc tạo 1 tài khoản trên autosurf, Sau đó trao đổi View cùng các thành viên đã tham gia trên cộng đồng này.

 

4. Công cụ tăng traffic Keywords otohits.net

công cụ tăng traffic keywords

công cụ tăng traffic keywords

otohits.net đột phá vượt bậc với công nghệ tự động thay đổi Proxy thông qua các giải IP Sẵn có trên toàn thế giới. Với công nghệ cải tiến này nguồn traffic đến với Website của bạn sẽ trở nên đa dạng và phổ biến ở mức độ rộng. Đồng thời các máy tính kết nối với website này cũng sẽ được đa dạng IP một cách linh hoạt giúp cho Traffic website trở nên an toàn hơn bao giờ hết.