Chìa khóa thành công khi phát triễn nội dung Website BĐS
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO DIGITAL MARKETING FACESEO

Chìa khóa thành công khi phát triễn nội dung Website BĐS

- 27/03/2019 05:23:23

Nội dung website bđs là một yếu tố quan trọng quyết định thành bại cho chiến dịch marketing bất động sản của bạn.Nội dung thông điệp quảng cáo hay,rõ ràng và đánh trúng đối tượng khách hàng mục tiêu có thể làm tăng doanh số bán hàng cho dự án của bạn.

content web bds, nội dung chất lượng cho website

Phát triển nội dung website bđs là làm thế nào để tăng lượng người tương tác cũng như tạo lưu lượng người truy cập đến website. Điều này dễ hiểu là bởi vì doanh thu từ bđs luôn ở mức cao nhất ,là một nghề hái ra tiền mà hiện nay đang rất được quan tâm.Ngành ”hot” thì mức độ các từ khóa chính trong ngành vô cùng cùng cao và để thắng đối thủ ,người làm seo cần tìm cho mình một vài bí quyết riêng.Trong đó có một bí quyết mà bạn nên lưu tâm đó chính là làm SEO với content chất lượng.

Tại sao website cần phải có nội dung chất lượng?

Website là kênh bán hàng quan trọng của doanh nghiệp. Có thể thấy trước khi khách hàng muốn mua hàng của bạn thì trước tiên người ta sẽ vào website của bạn để tham khảo và xem tin tức.Trong trường hợp website của bạn thiếu nội dung hoặc nội dung lan man thì đồng nghĩa với việc bạn đã tự tay đánh mất đi cơ hội bán hàng .

Bạn có biết thế nào là nội dung website bđs chất lượng?

Không chỉ đơn giản nội dung bạn tự viết đã là tốt, mà chìa khóa để phát triển nội dung website bđs được thể hiện ở ý tưởng mới sự sáng tạo ,góc nhìn khác mà người khác không phát hiện ra ,hay những phân tích chuyên sâu về một vấn đề mà khách hàng quan tâm.

Để tạo ra nội dung website bđs có hiệu quả thì điều cơ bản nhất là người làm Seo phải có thời gian đủ lâu và đủ sâu để nghiên cứu và hiểu rõ hơn bản chất về ngành nghề mình làm. Bạn cần xem khách hàng của bạn cần biết thông tin gì khi vào website cũng như khách hàng muốn biết những gì liên quan, ở từng giai đoạn mua hàng khách hàng quan tâm đến những gì? khách hàng bị ảnh hưởng bởi những thông tin như thế nào? Nếu content là trợ thủ đắc lực của seo thì riêng với ngành bất động sản ,nội dung là chìa khóa quan trọng mà bạn phải nắm giữ.Nội dung website bđs không chỉ là những thông tin cơ bản của một dự án như: vị trí,mặt bằng,tiện ích,thông tin căn hộ… Khách hàng quan tâm nhiều hơn những vấn đề này? vậy câu hỏi đặt ra họ quan tâm những gì?

Có nội dung nào trên website bđs mà bạn cần phải tối ưu?

Cải thiện nội dung web của bạn như thế nào?

Khách hàng bđs về cơ bản có hai loại: mua bất động sản để đầu tư và mua bất động sản để ở và sinh sống. Đối với mỗi loại khách hàng bạn sẽ có những định hướng nội dung khác nhau.

  • Ở nhóm một, những người mua bất động sản để đầu tư, điều họ quan tâm hơn cả là những chuyển biến của thị trường bất động sản ở hiện tại cũng như những dự báo trong tương lai gần. Chỉ với định hướng này, bạn đã có thể phát triển cho mình một hệ thống từ khóa khá đa dạng, làm nền tảng tạo bài viết chuẩn SEO.
  • Ở nhóm hai, ngoài những thông tin cơ bản của dự án, họ quan tâm nhiều đến giá mua căn hộ, chính sách của nhà nước cũng như những đãi ngộ hấp dẫn. Chắc hẳn đến đây bạn đã biết mình cần phải tạo những nội dung gì.

Để xác định đúng và tạo bài viết chất lượng, bạn cần nghiên cứu thật kỹ đối tượng mua bất động sản. Họ có thể là các nhà đầu tư dài hạn hoặc mua để xây dựng một cuộc sống mới,… Với những mục đích khác nhau, nhu cầu tìm kiếm thông tin sẽ không giống nhau.

Có một lời khuyên mà chúng tôi dành cho bạn những người mới tập tành viết nội dung website bđs đó là bạn nên tham khảo các website tin tức về bđs như cafeland hoặc các sàn bất động sản uy tín hiện nay như batdongsan.com.vn. Theo dõi các bài viết trên các website này bạn ít nhiều cũng tích góp cho mình rất nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm tiếp cận khách hàng thông qua những bài viết của họ.

Ngoài ra ,bạn cũng nên thường xuyên cập nhật những thông tin mới cho website để nhanh chóng cải thiện thứ hạng trang web.

Bên cạnh đó ,một chi tiết bạn cần lưu ý nữa đó chính là hình ảnh của bài viết. Hình ảnh mà bạn lựa chọn phải làm sao càng trực quan càng tốt,để khách hàng khi họ đọc bài viết hay vào website của bạn họ sẽ có những đánh giá chính xác và khách quan với dịch vụ hơn.

LỜI KẾT

Nắm được chìa khóa phát triển nội dung website bđs sẽ giúp bạn có được một web phát triển bền vững , đồng thời có thể thu hút một lượng lớn khách hàng tiềm năng.Qua đó, nội dung website bđs chuẩn content sẽ mang về cho bạn những nguồn thu ngoài mong đợi.

Trung tâm ĐÀO TẠO SEO BĐS central land

nội dung website bđs

Lịch khai giảng và học phí

Ngày khai giảng: 10/5/2019

Thời lượng học: 13 buổi

cam kết hỗ trợ miễn phí sau khi học

Học phí 5 triệu /học viên

Số lượng: Chỉ 10 học viên/lớp

Thông tin đkí:

Tel : 0907059862

email:linhnguyen@faceseo.com.vn

Website: https://centralland.com.vn/trung-tam-dao-tao-seo-bds-uy-tin-tai-tphcm/