Cách tăng traffic nhanh cho website và lên TOP 1 liền
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO DIGITAL MARKETING FACESEO

Cách tăng traffic nhanh cho website và lên TOP 1 liền

- 27/03/2019 06:34:18

Khi một chủ doanh nghiệp hay một marketer cần tuyển dụng vị trí SEO, thì thứ họ mong chờ nhất ở SEOer đó chắc chắn là tìm được “nhiều khách hàng hơn” cho họ. Vậy làm cách nào để có được nhiều khách hàng hơn ? Đó chính là tăng traffic. Làm cách nào để tăng traffic nhanh cho website và lên TOP 1 ngay lập tức ? Ngay sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những cách tăng traffic, giữ người dùng ở lại trang và giảm tỷ lệ thoát đến mức thấp nhất.

 

Nghiên cứu tìm kiếm những keyword mới

Muốn website của mình tiếp cận được nhiều người dùng thì trước hết bạn phải biết họ thường gõ từ khóa gì mỗi khi tìm kiếm để tối ưu hoá từ khoá đó. Tìm được từ khóa tiềm năng không hề dễ, trước hết bạn phải hiểu về sản phẩm và lĩnh vực kinh doanh mà website của bạn đang thực hiện, sau đó phải tiến hành khảo sát để nắm bắt xu hướng và thị hiếu của khách hàng. Kết hợp cả hai yếu tố vừa rồi, bạn sẽ có được một từ khóa đầy tiềm năng giúp website của bạn dễ dàng tiếp cận được với khách hàng. Như vậy ngoài sự nhanh nhạy SEOer còn phải có vốn kiến thức rộng và siêng năng tìm hiểu thêm về lĩnh vực kinh doanh của website.

 

Đặt Title đặc sắc nhất có thể

Title là một trong những phần quan trọng nhất của một bài đăng, khi title không hấp dẫn, người dùng sẽ không click vào bài viết để có thể trải nghiệm dù cho những nội dung bên trong của nó có thể rất hay, rất toàn diện đi chăng nữa. Để có thể thu hút được đông đảo độc giả hơn, xin hãy đầu tư một chút thời gian cho Title của bài viết trước khi publish nó ra. Bạn cũng có thể tham khảo cách để có thể viết được một Title hay tại https://bit.ly/2CG8arz

 

Tạo nội dung mới đồng thời tối ưu lại nội dung cũ

Cách tốt nhất để tăng traffic một cách free hoàn toàn đó chính là tăng lượng bài viết từ những keyword của bạn. Chúng ta có thể thêm những danh mục mới, content mới, image mới và những bài đăng mới,… Bên cạnh đó, chúng ta cũng cần tối ưu lại những bài viết cũ bởi những bài viết đó cũng bao gồm những keyword người dùng có thể đã search rất nhiều. Bạn có thể thử check thứ hạng keyword đã viết sau đó tối ưu lại nội dung content và thử check lại, chắc chắn có thể cải thiện được thứ hạng của nó trên Google Search.

 

Tạo những trang vệ tinh

Chúng ta có thể xây dựng các trang web vệ tinh để tối ưu những mục tiêu cụ thể, chăm sóc chúng như một trang website chính và sử dụng những trang web đó để đẩy mạnh trang web chính. Đây cũng là cách tuyệt vời để quảng bá phạm vi tiếp cận mà không phải trả tiền.

 

Nghiên cứu đối thủ

Một điều quan trọng để có thể giúp keyword của bạn lên top cũng như tăng lượng traffic đổ về trang web chính là quan sát, nghiên cứu chiến lược của những đối thủ cạnh tranh để xem họ làm thế nào để có thể đưa trang web của mình lên TOP nhanh như vậy và thu được lượng truy cập nhiều vừa có thể tìm thấy được xu hướng hiện tại của Google như thế nào và tránh được những cách tối ưu trang web không hiệu quả. “Master yourself, master the enemy” – một người làm Digital Marketing, một SEOer,… tuyệt đối không nên bỏ qua nguyên tắc này.

 

Xây dựng một hệ thống backlink

Muốn website dễ dàng đứng top thì website phải có độ uy tín, và để xây dựng được uy tín cho website, SEOer thường dựng một hệ thống backlink từ các diễn đàn chất lượng. Một diễn đàn được cho là chất lượng phải hội tụ nhiều yếu tố như mức độ tương tác của các thành viên trong diễn đàn, số lượng bài viết,… Vì vậy để có được 1 website đứng top, tiếp cận nhanh với khách hàng, chúng ta nên xây dựng một hệ thống backlink hiệu quả.

cach-di-backlink-hieu-qua-khi-lam-seo-1

Yếu tố cuối cùng, và cũng mang tính chất quyết định nhất – Content

Ở hiện tại, khi mà cộng đồng SEO đã phát triển và trở nên lớn mạnh, thì nội dung vẫn là là chìa khóa cho tất cả. Nội dung phải tốt, phải hữu ích và đầy đủ thì mới được Google đánh giá cao và dễ dàng đứng Top. Và đây cũng là một trong những khó khăn của các SEOer, vì không phải SEOer nào cũng “chuyên văn”, và dù nếu có cố viết thì chưa chắc content đã hay và đủ sức hấp dẫn khách hàng, nhất là khi phải SEO cho các website không thuộc về lĩnh vực chuyên của mình.

 

Nếu bạn đã thử tất cả những cách trên mà vẫn chưa đưa được trang web của mình lên TOP 1, thì hãy đến với FACESEO, chúng tôi có những chuyên gia trong việc kéo traffic cho trang web, bạn sẽ được học tập và làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, với sự giúp đỡ tận tình của giảng viên kiêm CEO Nguyễn Hồng Linh, người được biết đến như “ông tổ SEO traffic”

 

 

Chỉ cần 13 buổi học, chúng tôi cam đoan bạn sẽ trở thành một chuyên gia.

– Buổi 1: Hướng dẫn tối ưu hóa Blogger.

– Buổi 2: Quản trị, phân quyền Blogger, tích hợp hệ thống theo dõi KH, xây nhanh hàng trăm Blogger.

– Buổi 3: Onpage SEO + Content SEO.

– Buổi 4: Xây dựng site vệ tinh đẹp nền tảng Google Sites.

– Buổi 5: Hướng dẫn SEO top trong 15p từ Blog WordPress.

– Buổi 6: Hướng dẫn sử dụng nguồn traffic chất lượng đẩy top mạnh.

– Buổi 7: Hướng dẫn cấu hình tools hỗ trợ SEO cho web WORDPRESS.

– Buổi 8: Chiến lược đi backlink hiệu quả, sử dụng các tools bắn link lên TOP tự động.

– Buổi 9: Google Analytics + Webmaster + Xử lý link xấu + SEO Local, Richsnipets.

– Buổi 10:Google Adwords cơ bản + Cài đặt tài khoản MCC.

– Buổi 11:Tối ưu giảm 60% chi phí Adwords + Remarketing Adwords.

– Buổi 12:Quản lý Ads bằng tài khoản Business, bảo mật FB.

– Buổi 13:Tìm kiếm KH tìm năng Facebook, cài đặt Remarketing FB, Auto Livestream, Tools quản lý khách hàng.

Thêm vào đó, sau khi kết thúc khóa học, CEO Nguyễn Hồng Linh cũng cam kết tư vấn và hỗ trợ các học viên miễn phí. Điều cuối cùng, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng, bởi khóa đào tạo của FACESEO đã được rất nhiều giám đốc sàn BĐS và các giám đốc công ty lớn chọn học đặc biệt là Novaland, Hưng Thịnh và Đất Xanh theo học.

Chi tiết tại :

https://hocvienfaceseo.com/khoa-hoc-seo/

Đối với khách hàng có nhu cầu tìm đến dịch vụ SEO:

http://www.giaiphapthuonghieu.net/2014/07/bang-bao-gia-dich-vu-seo-website-top-google.html#bao-gia-seo-tong-the